คัดมาแล้ว Top 10 นาฬิกา Omega Lady ที่เหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด

20 ธันวาคม 2023

10. Omega Constellation Iris

เป็นคอลเลกชันนาฬิกาที่มาพร้อมกับความหรูหราร่วมสมัย จุดเด่นอยู่ตรงที่หน้าปัด mother-of-pearl ที่ใช้หินหลากสีสันแทนการบอกเวลา ขอบหน้าปัดประดับด้วยเพชรใส เปล่งประกายแวววาวราวกับมีดวงดาวอยู่บนข้อมือ ด้วยขนาดเพียง 22.5 มม. ทำให้มันมีขนาดพอดีกับข้อมือเล็ก ๆ ของคุณผู้หญิงอย่างลงตัว
9. Omega Globemaster

สำหรับนาฬิกาเรือนนี้ เรียกได้ว่าเหมาะกับรสนิยมของผู้หญิงยุคใหม่ มีความเรียบง่ายและดูดีไปในตัว หน้าปัดสีน้ำเงินเข้มถูกออกแบบให้นูนขึ้น ไม่แบนเรียบ ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น เป็นคอลเลกชันที่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเข้มที่มีความเรียบหรู Unisex หรือสีโรสโกลด์ที่มาพร้อมสายทูโทนทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูเปล่งประกายไม่ใช่น้อย
Omega Speedmaster 38 Steel Rose Gold
8. Omega Speedmaster 38 Steel Rose Gold

Speedy โลหะแบบทูโทนเรือนนี้ให้ความรู้สึกหรูหราและสมบุกสมบันไปในตัว หน้าปัดจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับ Omega Lady หลาย ๆ รุ่น ในขนาด 38 มม. กรอบหน้าปัดและเม็ดมะยมเป็นวัสดุโรสโกลด์ตัดกับสีเงินของเหล็กกล้า มีความสวยงามเฉพาะตัว สำหรับคอลเลกชันนี้มีชื่อเสียงโดดเด่นจากการที่ลูกเรือ Apollo 11 ได้สวมใส่มันระหว่างเดินทางกลางอวกาศเพื่อไปทำภารกิจบนดวงจันทร์ แม้ฟังแล้วดูเป็นรุ่นที่สมบุกสมบัน เหมาะกับการผจญภัย แต่บรรดาเพชรเม็ดเล็กที่รายล้อมกรอบหน้าปัดอยู่นั้นช่วยเพิ่มความหรูหราให้นาฬิกาเรือนนี้ได้เป็นอย่างดี
Omega Speedmaster 38 Orbis Edition
7. Omega Speedmaster 38 Orbis Edition

นี่คือนาฬิกาที่มีความเป็นมาที่น่าสนใจ เนื่องจากมีวัตถุประสงค์ผลิตขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือองค์กรระดับโลกอย่าง Orbis International ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร ให้ความช่วยเหลือรักษาผู้ที่มีภาวะตาบอดและโรคทางตาในประเทศยากไร้ ประเทศที่กำลังพัฒนาทั่วโลก และโรงพยาบาล Flying Eye Hospital
ตัวเรือนรังสรรค์จากสแตนเลสสตีล โดยมีขอบตัวเรือนที่มาพร้อมTachymeter บนขอบอะลูมิเนียมสีน้ำเงิน หน้าปัดสีน้ำเงินซันบรัชประกอบด้วยหน้าปัดย่อยแบบวงรีสีฟ้าอ่อนแนวระดับและหน้าต่างวันที่แบบวงรีแนวตั้ง ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา หลักชั่วโมงชุบโรเดียมและเข็มนาฬิกาสีน้ำเงินชุบโรเดียม ที่ปลายอีกด้านเข็มวินาทีสีน้ำเงินตรงกลางเป็นรูปตุ๊กตาหมีเทดดี้ Orbis และขับเคลื่อนด้วยกลไก OMEGA Co-Axial Calibre 3330
Omega Seamaster Electric Blue Midsize 36mm
6. Omega Seamaster Electric Blue Midsize 36mm

นาฬิกา Omega Seamaster Electric Blue 36 มม. เป็นนาฬิกาที่น่าทึ่งที่จะทำให้คุณโดดเด่นจากคนอื่น ๆ เพราะนาฬิกาเรือนนี้สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร ดังนั้นจึงมีขีดความสามารถรองรับสภาวะสุดขั้วสำหรับคนชอบผจญภัยได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เช่น หน้าปัดลายเกลียวคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ กรอบหน้าปัดที่มาในรูปทรงสมบุกสมบัน คล้ายนาฬิกาทหารฉบับย่อส่วน ทำให้ Omega Lady รุ่นนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสุภาพสตรีที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ ด้วยนาฬิกาดีไซน์แข็งแกร่งสักเรือน
Omega Seamaster Diver 300M Quartz
5. Omega Seamaster Diver 300M Quartz

ถ้าหากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีสไตล์มากกว่าที่เป็นอยู่ แต่ยังคงรักษา DNA ความเป็น Omega เอาไว้แบบเต็มเปี่ยม Omega Seamaster Diver 300M Quartz เป็นทางเลือกที่ดี ตัวเรือนสามารถกันน้ำได้ลึก 300 เมตร เคลื่อนไหวด้วยระบบควอตซ์ ที่ช่วยรักษาเวลาได้อย่างแม่นยำและราบรื่นโดยไม่ต้องไขลานด้วยตัวเองทุกวัน ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาดเล็กกว่า 28 มม. ยึดหน้าปัดสีดำพร้อมลวดลายคลื่นใต้คริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน
Omega De Ville Ladymatic
4. Omega De Ville Ladymatic

นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม หรูหราและมีสไตล์ โดยเฉพาะหน้าปัดที่สะท้อนลวดลายซูเปอร์โนวาวิจิตรงามตา ซึ่งคราวนี้มาในรูปแบบ mother-of-pearl โดยมีเพชรทำหน้าที่เป็นหลักบอกเวลา เป็นรุ่นที่มีความคลาสสิกเป็นอย่างมาก เนื่องจาก Ladymatic เปิดตัวครั้งแรกในปี 1955 และเป็นหนึ่งในนาฬิกาไขลานอัตโนมัติเรือนแรกๆ ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ครึ่งศตวรรษต่อมา OMEGA ได้ฟื้นชื่อ Ladymatic ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมการปรับปรุงและดีไซน์แบบใหม่
Omega De Ville Tresor Ladies
3. Omega De Ville Tresor Ladies

นาฬิกา Omega De Ville Tresor สำหรับสุภาพสตรี เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการนาฬิกาหรูหราที่ดูดีบนข้อมือ เหมาะกับวันลำลองสบาย ๆ และโอกาสที่เป็นทางการ โดดเด่นด้วยตัวเรือนขอบเพชรอันหรูหรา หน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมเลขโรมัน และสายหนังสีน้ำเงิน โดยมีกลไกควอตซ์ Omega Calibre 4061 ช่วยรักษาเวลาที่แม่นยำ
Omega Aqua Terra Ladies MOP Diamond
2. Omega Aqua Terra Ladies MOP Diamond

เป็นนาฬิกาดีไซน์สวยงามที่สามารถดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี นาฬิกาเรือนนี้ตกแต่งด้วยการวางเพชรเน้นรอบกรอบและแทนที่ตำแหน่งบอกชั่วโมง ทำให้คุณดูหรูหรามีระดับแต่ยังคงใช้งานได้เพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน คุณสามารถชื่นชมความงดงามของกลไก Omega Master Co-Axial Caliber 8500 ผ่านฝาหลังโปร่งใส และเพลิดเพลินไปกับความแม่นยำที่เหนือกว่าพร้อมความทนทานต่อสนามแม่เหล็กที่แข็งแกร่งมากถึง 15,000 gauss
Omega Constellation Diamanten
1. Omega Constellation Diamanten

อีกระดับของความหรูหรา Omega Constellation Diamanten เป็นนาฬิกาอันงดงามสำหรับผู้หญิงที่มาจากกลุ่มนาฬิกาหรูหราคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของ Omega ประดับด้วยลวดลายซูเปอร์โนวา ที่ไม่ได้ประดับอยู่บนหน้าปัดนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังไล่เรียงไปจนถึงสายนาฬิกาอย่างสวยงาม

นาฬิกาเรือนนี้เปล่งประกายดุจดวงดาวและโดดเด่นด้วยหน้าปัดเพชรลายกรงเล็บ ผสมผสานกับซูเปอร์โนวาลายหอยมุกอย่างงดงาม ทำให้ข้อมือของผู้หญิงทุกคนดูเรียบหรูแต่โดดเด่น สมศักดิ์ศรี Omega Lady อันดับหนึ่ง ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนได้ยลโฉมจะต้องอยากครอบครองขึ้นมาอย่างแน่นอน
แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนมีสไตล์และความชอบที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะการเลือกเครื่องประดับสักชิ้นบนข้อมือ ต้องเลือกด้วยความพิถีพิถัน ดังนั้นนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรี แบรนด์ Omega จึงพร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของสาว ๆ ทั้งในเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชันและประสิทธิภาพ
ชวนมาเลือกสรรเรือนเวลา Omega ที่ใช่สำหรับคุณ รวมถึงนาฬิกาแบรนด์หรูจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้ถูกรวบรวมไว้เยอะที่สุดในประเทศไทย ณ เว็บไซต์ Siam Watch Club ร้านขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองที่คัดสรรแต่สิ่ง ๆ มามอบให้กับทุกคน

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

เปรียบเทียบกันชัดๆ Breitling กับ Omega ใครคือผู้ชนะ

Breitling และ Omega สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกาหรู ต่างมีตำนานและเรื่องราวอันยาวนานทอดยาวผ่านกาลเวลากว่าศตวรรษ บนเส้นทางอันยาวนานนี้ ทั้งสองแบรนด์ได้สร้างเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างดึงดูดเหล่านักสะสมและผู้ที่หลงใหล

Read More »

สิ่งที่พวกเราคาดหวังกับนาฬิกา Cartier 2024

นาฬิกา Cartier อาจเป็นแบรนด์ที่คาดเดาได้ยากที่สุดเพราะจุดแข็งด้านนาฬิกาของพวกเขาไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่ความเป็นนาฬิกาแบบดั้งเดิม แต่ในฐานะแบรนด์อัญมณีชั้นสูง ทำให้เรื่องต่างๆ ในการคาดการณ์นี้ซับซ้อนขึ้นยากที่พวกเราจะสามารถเข้าใจความคิดของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้ Cartier 2024 นั้นจะออกมาในสไตล์ไหน

Read More »

ฮิตตลอดกาลกับ 5 เรือนเวลาที่สาวก Audemars Piguet ต้องมี

ประวัติ แบรนด์ Audemars Piguet

Audemars Piguet (โอเดอมาร์ส ปิเกต์) ก่อตั้งโดย Jules Louis Audemars และ Edward Auguste Piguet ในปี 1875 Audemars Piguet สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์

Read More »