คัดมาแล้ว Top 10 นาฬิกา Omega Lady ที่เหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด

20 ธันวาคม 2023

นาฬิกา Omega มีชื่อเสียงเป็นเลิศทั้งในด้านการออกแบบ ประสิทธิภาพและเหมาะสำหรับการลงทุน แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าเรามักจะเห็นนาฬิกา Omega อยู่บนข้อมือของสุภาพบุรุษเป็นส่วนใหญ่ เมื่อสำรวจหานาฬิกาแบรนด์นี้ที่อยู่บนข้อมือคนดัง คุณจะพบว่ามันเคยมีชื่อเสียงมาจากการเป็นนาฬิกาคู่ใจของ James Bond หรือแม้กระทั่งการร่วมมือกับนาซ่าสนับสนุนด้านนวัตกรรมการบอกเวลาให้กับเหล่าลูกเรือหลายโครงการ ภาพลักษณ์ของแบรนด์จึงทำให้คนคิดว่ามันเหมาะกับ Gentleman มากกว่า Lady

อย่างไรก็ตามคนรักนาฬิกาที่เป็นแฟนของ Omega ย่อมรู้ดีว่า แม้แบรนด์จะมีชื่อเสียงเรื่องนาฬิกาสปอร์ตที่มีรูปลักษณ์ออกแบบมาเพื่อผู้ชาย แต่นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีนั้นเป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมและควรได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

Siam Watch Club จึงได้รวบรวมนาฬิกา Omega Lady ที่ดีที่สุด 10 อันดับ หลากหลายสไตล์ตั้งแต่ Dress Watch ไปจนถึง Sport Luxury มาแนะนำให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จัก

Top 10 นาฬิกา Omega Lady

10. Omega Constellation Iris

เป็นคอลเลกชันนาฬิกาที่มาพร้อมกับความหรูหราร่วมสมัย จุดเด่นอยู่ตรงที่หน้าปัด mother-of-pearl ที่ใช้หินหลากสีสันแทนการบอกเวลา ขอบหน้าปัดประดับด้วยเพชรใส เปล่งประกายแวววาวราวกับมีดวงดาวอยู่บนข้อมือ ด้วยขนาดเพียง 22.5 มม. ทำให้มันมีขนาดพอดีกับข้อมือเล็ก ๆ ของคุณผู้หญิงอย่างลงตัว
9. Omega Globemaster

สำหรับนาฬิกาเรือนนี้ เรียกได้ว่าเหมาะกับรสนิยมของผู้หญิงยุคใหม่ มีความเรียบง่ายและดูดีไปในตัว หน้าปัดสีน้ำเงินเข้มถูกออกแบบให้นูนขึ้น ไม่แบนเรียบ ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น เป็นคอลเลกชันที่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเข้มที่มีความเรียบหรู Unisex หรือสีโรสโกลด์ที่มาพร้อมสายทูโทนทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูเปล่งประกายไม่ใช่น้อย
Omega Speedmaster 38 Steel Rose Gold
8. Omega Speedmaster 38 Steel Rose Gold

Speedy โลหะแบบทูโทนเรือนนี้ให้ความรู้สึกหรูหราและสมบุกสมบันไปในตัว หน้าปัดจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับ Omega Lady หลาย ๆ รุ่น ในขนาด 38 มม. กรอบหน้าปัดและเม็ดมะยมเป็นวัสดุโรสโกลด์ตัดกับสีเงินของเหล็กกล้า มีความสวยงามเฉพาะตัว สำหรับคอลเลกชันนี้มีชื่อเสียงโดดเด่นจากการที่ลูกเรือ Apollo 11 ได้สวมใส่มันระหว่างเดินทางกลางอวกาศเพื่อไปทำภารกิจบนดวงจันทร์ แม้ฟังแล้วดูเป็นรุ่นที่สมบุกสมบัน เหมาะกับการผจญภัย แต่บรรดาเพชรเม็ดเล็กที่รายล้อมกรอบหน้าปัดอยู่นั้นช่วยเพิ่มความหรูหราให้นาฬิกาเรือนนี้ได้เป็นอย่างดี
Omega Speedmaster 38 Orbis Edition
7. Omega Speedmaster 38 Orbis Edition

นี่คือนาฬิกาที่มีความเป็นมาที่น่าสนใจ เนื่องจากมีวัตถุประสงค์ผลิตขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือองค์กรระดับโลกอย่าง Orbis International ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร ให้ความช่วยเหลือรักษาผู้ที่มีภาวะตาบอดและโรคทางตาในประเทศยากไร้ ประเทศที่กำลังพัฒนาทั่วโลก และโรงพยาบาล Flying Eye Hospital
ตัวเรือนรังสรรค์จากสแตนเลสสตีล โดยมีขอบตัวเรือนที่มาพร้อมTachymeter บนขอบอะลูมิเนียมสีน้ำเงิน หน้าปัดสีน้ำเงินซันบรัชประกอบด้วยหน้าปัดย่อยแบบวงรีสีฟ้าอ่อนแนวระดับและหน้าต่างวันที่แบบวงรีแนวตั้ง ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา หลักชั่วโมงชุบโรเดียมและเข็มนาฬิกาสีน้ำเงินชุบโรเดียม ที่ปลายอีกด้านเข็มวินาทีสีน้ำเงินตรงกลางเป็นรูปตุ๊กตาหมีเทดดี้ Orbis และขับเคลื่อนด้วยกลไก OMEGA Co-Axial Calibre 3330
Omega Seamaster Electric Blue Midsize 36mm
6. Omega Seamaster Electric Blue Midsize 36mm

นาฬิกา Omega Seamaster Electric Blue 36 มม. เป็นนาฬิกาที่น่าทึ่งที่จะทำให้คุณโดดเด่นจากคนอื่น ๆ เพราะนาฬิกาเรือนนี้สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร ดังนั้นจึงมีขีดความสามารถรองรับสภาวะสุดขั้วสำหรับคนชอบผจญภัยได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เช่น หน้าปัดลายเกลียวคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ กรอบหน้าปัดที่มาในรูปทรงสมบุกสมบัน คล้ายนาฬิกาทหารฉบับย่อส่วน ทำให้ Omega Lady รุ่นนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสุภาพสตรีที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ ด้วยนาฬิกาดีไซน์แข็งแกร่งสักเรือน
Omega Seamaster Diver 300M Quartz
5. Omega Seamaster Diver 300M Quartz

ถ้าหากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีสไตล์มากกว่าที่เป็นอยู่ แต่ยังคงรักษา DNA ความเป็น Omega เอาไว้แบบเต็มเปี่ยม Omega Seamaster Diver 300M Quartz เป็นทางเลือกที่ดี ตัวเรือนสามารถกันน้ำได้ลึก 300 เมตร เคลื่อนไหวด้วยระบบควอตซ์ ที่ช่วยรักษาเวลาได้อย่างแม่นยำและราบรื่นโดยไม่ต้องไขลานด้วยตัวเองทุกวัน ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาดเล็กกว่า 28 มม. ยึดหน้าปัดสีดำพร้อมลวดลายคลื่นใต้คริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน
Omega De Ville Ladymatic
4. Omega De Ville Ladymatic

นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม หรูหราและมีสไตล์ โดยเฉพาะหน้าปัดที่สะท้อนลวดลายซูเปอร์โนวาวิจิตรงามตา ซึ่งคราวนี้มาในรูปแบบ mother-of-pearl โดยมีเพชรทำหน้าที่เป็นหลักบอกเวลา เป็นรุ่นที่มีความคลาสสิกเป็นอย่างมาก เนื่องจาก Ladymatic เปิดตัวครั้งแรกในปี 1955 และเป็นหนึ่งในนาฬิกาไขลานอัตโนมัติเรือนแรกๆ ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ครึ่งศตวรรษต่อมา OMEGA ได้ฟื้นชื่อ Ladymatic ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมการปรับปรุงและดีไซน์แบบใหม่
Omega De Ville Tresor Ladies
3. Omega De Ville Tresor Ladies

นาฬิกา Omega De Ville Tresor สำหรับสุภาพสตรี เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการนาฬิกาหรูหราที่ดูดีบนข้อมือ เหมาะกับวันลำลองสบาย ๆ และโอกาสที่เป็นทางการ โดดเด่นด้วยตัวเรือนขอบเพชรอันหรูหรา หน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมเลขโรมัน และสายหนังสีน้ำเงิน โดยมีกลไกควอตซ์ Omega Calibre 4061 ช่วยรักษาเวลาที่แม่นยำ
Omega Aqua Terra Ladies MOP Diamond
2. Omega Aqua Terra Ladies MOP Diamond

เป็นนาฬิกาดีไซน์สวยงามที่สามารถดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี นาฬิกาเรือนนี้ตกแต่งด้วยการวางเพชรเน้นรอบกรอบและแทนที่ตำแหน่งบอกชั่วโมง ทำให้คุณดูหรูหรามีระดับแต่ยังคงใช้งานได้เพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน คุณสามารถชื่นชมความงดงามของกลไก Omega Master Co-Axial Caliber 8500 ผ่านฝาหลังโปร่งใส และเพลิดเพลินไปกับความแม่นยำที่เหนือกว่าพร้อมความทนทานต่อสนามแม่เหล็กที่แข็งแกร่งมากถึง 15,000 gauss
Omega Constellation Diamanten
1. Omega Constellation Diamanten

อีกระดับของความหรูหรา Omega Constellation Diamanten เป็นนาฬิกาอันงดงามสำหรับผู้หญิงที่มาจากกลุ่มนาฬิกาหรูหราคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของ Omega ประดับด้วยลวดลายซูเปอร์โนวา ที่ไม่ได้ประดับอยู่บนหน้าปัดนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังไล่เรียงไปจนถึงสายนาฬิกาอย่างสวยงาม

นาฬิกาเรือนนี้เปล่งประกายดุจดวงดาวและโดดเด่นด้วยหน้าปัดเพชรลายกรงเล็บ ผสมผสานกับซูเปอร์โนวาลายหอยมุกอย่างงดงาม ทำให้ข้อมือของผู้หญิงทุกคนดูเรียบหรูแต่โดดเด่น สมศักดิ์ศรี Omega Lady อันดับหนึ่ง ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนได้ยลโฉมจะต้องอยากครอบครองขึ้นมาอย่างแน่นอน
แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนมีสไตล์และความชอบที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะการเลือกเครื่องประดับสักชิ้นบนข้อมือ ต้องเลือกด้วยความพิถีพิถัน ดังนั้นนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรี แบรนด์ Omega จึงพร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของสาว ๆ ทั้งในเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชันและประสิทธิภาพ
ชวนมาเลือกสรรเรือนเวลา Omega ที่ใช่สำหรับคุณ รวมถึงนาฬิกาแบรนด์หรูจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้ถูกรวบรวมไว้เยอะที่สุดในประเทศไทย ณ เว็บไซต์ Siam Watch Club ร้านขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองที่คัดสรรแต่สิ่ง ๆ มามอบให้กับทุกคน

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Panerai Submersible bronzo

ดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลไปกับ Panerai Submersible

Panerai Submersible คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการผจญภัยใต้น้ำ ด้วยดีไซน์ที่ทนทาน วัสดุชั้นยอด และคุณสมบัติกันน้ำระดับสูง

Read More »
Rolex Daydate18238

นาฬิกาทอง: ส่วนผสมและปัจจัยที่มีผลต่อราคา

นาฬิกาทองเปรียบเสมือนสุดยอดเครื่องประดับอันบ่งบอกถึงรสนิยมและฐานะ แต่ท่ามกลางความงดงามและความหรูหรา ปัจจัยใดบ้างที่กำหนดราคาของนาฬิกาเหล่านี้ วันนี้ Siam Watch Club ขอพาทุกท่านไปร่วมค้นหาคำตอบกัน

Read More »

คัดมาแล้ว Top 10 นาฬิกา Omega Lady ที่เหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด

Top 10 Omega สำหรับผู้หญิง

Share This Post

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch