OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 40

ในปี 1992 เมื่อ 30 ปีที่แล้ว คอลเลคชัน Yacht-Master ได้กำเนิดขึ้นเพื่อโลกแห่งกีฬาทางน้ำโดยเป็นการเชื่อมโยที่รวม Rolex เข้ากับการเดินเรือ

27 พฤศจิกายน 2022

OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 40
ในปี 1992 เมื่อ 30 ปีที่แล้ว คอลเลคชัน Yacht-Master ได้กำเนิดขึ้นเพื่อโลกแห่งกีฬาทางน้ำ โดยเป็นการเชื่อมโยงอันแข็งแกร่งที่รวม Rolex เข้ากับการเดินเรือ ปีนี้ Rolex ได้นำเสนอที่งาน Watch and Wonders รุ่นปี 2022 สมาชิกใหม่ของตระกูล Yacht-Master นี้ได้รับการเพิ่มลงในแคตตาล็อกการผลิตนาฬิกาของบริษัทในเจนีวา ซึ่งมีอัญมณีหลากสีสันในขณะที่ยังคงคุณภาพนาฬิการะดับมืออาชีพ : Oyster Perpetual Yacht-Master 40 .

ได้รับแรงบันดาลใจจากเฉดสีของขอบฟ้าขณะที่ดวงอาทิตย์จมลงสู่ทะเล ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้สองทิศทางประกอบด้วยแซฟไฟร์เจียระไนสีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงินกรมท่า และสีม่วง พร้อมเพชรสีขาว รวมถึงเพชรรูปสามเหลี่ยม ความแวววาวยังคงอยู่ที่ตัวเชื่อมและตัวป้องกันเม็ดมะยมที่ประดับด้วยเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสรขนาดต่างๆ มงกุฎประดับไฟนับพันดวงนี้ล้อมรอบหน้าปัดเคลือบแลคเกอร์สีดำ ซึ่งมีรูปทรงเรขาคณิตและเข็มชั่วโมง นาที และวินาทีอยู่ตรงกลาง ทั้งหมดนี้เน้นด้วยวัสดุเรืองแสงสีขาวพร้อมการปล่อยแสงสีน้ำเงิน วันที่จะแสดงเป็นสีดำบนพื้นขาวที่ช่องรับแสงที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา และอ่านได้ชัดเจนมากด้วยแว่นขยาย Cyclope ที่ผสานเข้ากับคริสตัลแซฟไฟร์
นาฬิการุ่นใหม่ OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 40
ตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มม. ผลิตจากทองคำขาวและกันน้ำลึก 100 ม. มาในกลไก Calibre 3235 ซึ่งเป็นกลไกไขลานอัตโนมัติพร้อมโรเตอร์ Perpetual ที่สามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 70 ชั่วโมง Oyster Perpetual Yacht-Master 40 นี้สวมใส่บนสายนาฬิกา Oysterflex ที่ทำจากโลหะโค้งสองชิ้นหุ้มด้วยอีลาสโตเมอร์สีดำเพื่อความสบายสูงสุด พร้อมกับหัวเข็มขัดนิรภัย Oysterlock พร้อมระบบ Glidelock ของ Rolex ซึ่งทางร้านมีนาฬิกา Rolex มือสองให้คุณได้เลือกชมหลากหลายรุ่น ได้ที่นี่

อ้างอิง : Watches News

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Franck Muller รุ่นยอดนิยม-feb-2023-0

สุดยอดนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยม ที่คุณต้องรู้!

#SWCollector กับสุดยอดนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยม ที่คุณต้องรู้! นาฬิกาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดทรงถังเบียร์และด้วยเอกลักษณ์อันสร้างชื่อนี้ จะมีรุ่นไหนฮิต ไปดูกัน!

Read More »
Chopard01-cover

ผู้หญิงต้องรู้ไว้! เทคนิคเพิ่มความดูดีด้วย 4 นาฬิกาจาก Chopard

#SWCollector มาพร้อมเทคนิคเพิ่มความดูดีที่คุณผู้หญิงต้องตามหา กับ 4 นาฬิกาจาก Chopard ที่เหมาะกับข้อมือผู้หญิงทุกท่าน

Read More »
นาฬิกา CHANEL-feb-2023-3

เจาะเรื่องราวเบื้องหลัง 2 นาฬิกาดังจาก Chanel

#SWCollector ขอพาทุกท่านมาพบกับเรื่องราวของเบื้องหลังของ 2 นาฬิกาดังจาก CHANEL ที่เป็นกระแสไม่แพ้กันกับกระเป๋า จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

Read More »