OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022

นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 นาฬิกา Oyster Perpetual Yacht-Master ของ Rolex เปิดตัวในปี 2019 เฉพาะในทองคำขาวในเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม.

24 พฤศจิกายน 2022

OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022
นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 นาฬิกา Oyster Perpetual Yacht-Master ของ Rolex นั้นยังคงอยู่ในยุคสมัยอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการในหมู่สุภาพบุรุษอย่างมีสไตล์ เปิดตัวในปี 2019 เฉพาะในทองคำขาวในเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. ที่ไม่เคยมีมาก่อน Yacht-Master รุ่นใหม่นี้มาในบุคลิกใหม่ด้วยเป็นครั้งแรก ตัวเรือนกลึงด้วย Yellow Gold กันน้ำลึก 100 เมตร มาในโทนสีอบอุ่นของวัสดุอันล้ำค่าผสมผสานอย่างลงตัวกับขอบหน้าปัดแบบหมุนได้สองทิศทางพร้อมจานเซรามิกสีดำด้านไล่ระดับ ซึ่งช่วยให้สามารถวัดเวลาระหว่างทุ่นสองทุ่นในขณะการแข่งเรือได้ ตามที่ผู้ผลิตชี้ให้เห็น นอกจากนี้ยังเข้ากันได้อย่างเหมาะเจาะกับสายรัดข้อมือ Oysterflex มาในโทนสีเข้มแบบเดียวกันกับตัวเรือน
นาฬิการุ่นใหม่ OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022
OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022 crown
บนหน้าปัดเคลือบแลคเกอร์สีดำ เข็มและมาร์คเกอร์บอกชั่วโมงขนาดใหญ่ที่ประกอบเป็นวงกลมบอกชั่วโมงในรูปแบบ Chromalight นี่คือสีเรืองแสงความเข้มสูงที่มีการเปล่งแสงเป็นเวลานานเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถอ่านชั่วโมงและนาทีได้อย่างเหมาะสมภายใต้สภาพแสงทั้งหมด สำหรับวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา จะถูกขยายโดยแว่นขยายไซคลอปส์ Ref.226658 เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า ขับเคลื่อนด้วยกลไก Calibre 3235 อันทรงพลัง พร้อมสำรองพลังงานได้นาน 70 ชั่วโมง มีการติดตั้งสารจากนิกเกิล-ฟอสฟอรัสที่ไม่ไวต่อสนามแม่เหล็ก เช่นเดียวกับ Rolex ทุกรุ่น ได้รับการรับรอง Superlative Chronometer กลไกไขลานอัตโนมัตินี้มีความแม่นยำที่วัดได้ที่ -2/+2 วินาทีต่อวัน คุณสามารถดูนาฬิกา Rolex มือสองหลากหลายรุ่น ได้ที่นี่

อ้างอิง : Watches News

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

ag Heuer Connect Calibre E4 Porsche Edition-mar23-1

Tag Heuer Connect Calibre E4 Porsche Edition นาฬิกาเพื่อรถไฟฟ้า!

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งกับ Tag Heuer Connect Calibre E4 Porsche Edition นาฬิกา smart watch ที่แสดงถึงความสัมพันธ์อันแสนยาวนานระหว่าง TAF Heuer และ Porsche นาฬิกาเรือนนี้มีอะไรถึงกลับมาเป็นกระแส มาดูไปพร้อม ๆ กันกับเรา Siam Watch Club

Read More »

ทิศทางราคานาฬิกา Patek Philippe ปี 2023

ไตรมาศแรกของปีนี้ราคาผันผวนทิศทางขาลงมาตลอด พวกตัวหลักๆอย่าง Nautilus และ Aquanut เริ่มยืนระยะได้มาประมาณ เดือนกว่าๆ กำลังซื้อที่รอดูท่าทีเริ่มเห็นราคาเย้ายวนเริ่มกลับมา ปัจจัยบวกน่าจะมาจาก การเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ

Read More »

ทิศทางราคานาฬิกา Audemars Piguet ปี 2023

ไตรมาศแรกของปีนี้ราคายังทิศทางขาลงต่อเนื่องจากปีที่แล้ว พ่อค้าแม่ค้ายังไม่ค่อยกล้ารับซื้อ ถ้ารับซื้อก็จะตีราคาต่ำ เนื่องจากต้องรับความเสี่ยงในทิศทางขาลง สวนทางกับนโยบายจากบริษัทแม่ที่เข้ามาทำ Butique เอง

Read More »