OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022

24 พฤศจิกายน 2022

นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 นาฬิกา Oyster Perpetual Yacht-Master ของ Rolex เปิดตัวในปี 2019 เฉพาะในทองคำขาวในเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม.

OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022
นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 นาฬิกา Oyster Perpetual Yacht-Master ของ Rolex นั้นยังคงอยู่ในยุคสมัยอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการในหมู่สุภาพบุรุษอย่างมีสไตล์ เปิดตัวในปี 2019 เฉพาะในทองคำขาวในเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. ที่ไม่เคยมีมาก่อน Yacht-Master รุ่นใหม่นี้มาในบุคลิกใหม่ด้วยเป็นครั้งแรก ตัวเรือนกลึงด้วย Yellow Gold กันน้ำลึก 100 เมตร มาในโทนสีอบอุ่นของวัสดุอันล้ำค่าผสมผสานอย่างลงตัวกับขอบหน้าปัดแบบหมุนได้สองทิศทางพร้อมจานเซรามิกสีดำด้านไล่ระดับ ซึ่งช่วยให้สามารถวัดเวลาระหว่างทุ่นสองทุ่นในขณะการแข่งเรือได้ ตามที่ผู้ผลิตชี้ให้เห็น นอกจากนี้ยังเข้ากันได้อย่างเหมาะเจาะกับสายรัดข้อมือ Oysterflex มาในโทนสีเข้มแบบเดียวกันกับตัวเรือน
นาฬิการุ่นใหม่ OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022
OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022 crown
บนหน้าปัดเคลือบแลคเกอร์สีดำ เข็มและมาร์คเกอร์บอกชั่วโมงขนาดใหญ่ที่ประกอบเป็นวงกลมบอกชั่วโมงในรูปแบบ Chromalight นี่คือสีเรืองแสงความเข้มสูงที่มีการเปล่งแสงเป็นเวลานานเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถอ่านชั่วโมงและนาทีได้อย่างเหมาะสมภายใต้สภาพแสงทั้งหมด สำหรับวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา จะถูกขยายโดยแว่นขยายไซคลอปส์ Ref.226658 เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า ขับเคลื่อนด้วยกลไก Calibre 3235 อันทรงพลัง พร้อมสำรองพลังงานได้นาน 70 ชั่วโมง มีการติดตั้งสารจากนิกเกิล-ฟอสฟอรัสที่ไม่ไวต่อสนามแม่เหล็ก เช่นเดียวกับ Rolex ทุกรุ่น ได้รับการรับรอง Superlative Chronometer กลไกไขลานอัตโนมัตินี้มีความแม่นยำที่วัดได้ที่ -2/+2 วินาทีต่อวัน คุณสามารถดูนาฬิกา Rolex มือสองหลากหลายรุ่น ได้ที่นี่

อ้างอิง : Watches News

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Panerai Submersible bronzo

ดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลไปกับ Panerai Submersible

Panerai Submersible คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการผจญภัยใต้น้ำ ด้วยดีไซน์ที่ทนทาน วัสดุชั้นยอด และคุณสมบัติกันน้ำระดับสูง

Read More »
Rolex Daydate18238

นาฬิกาทอง: ส่วนผสมและปัจจัยที่มีผลต่อราคา

นาฬิกาทองเปรียบเสมือนสุดยอดเครื่องประดับอันบ่งบอกถึงรสนิยมและฐานะ แต่ท่ามกลางความงดงามและความหรูหรา ปัจจัยใดบ้างที่กำหนดราคาของนาฬิกาเหล่านี้ วันนี้ Siam Watch Club ขอพาทุกท่านไปร่วมค้นหาคำตอบกัน

Read More »

OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022

OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42 2022

Share This Post

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch