นาฬิกา patek สำหรับเป็นของขวัญให้คุณผู้หญิง

ไม่พูดถึงไม่ได้กับนาฬิกา Patex ที่ผู้หญิงหลาย ๆ ท่านล้วนอยากได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ น่าซื้อเป็นของขวัญ เราจึงพร้อมนำเสนอ นาฬิกา Patex ผู้หญิง รุ่นไหนที่ควรเป็นของขวัญ

15 สิงหาคม 2022

Parek for lady
ไม่พูดถึงไม่ได้กับนาฬิกา Patex ที่ผู้หญิงหลาย ๆ ท่านล้วนอยากได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ น่าซื้อเป็นของขวัญ เราจึงพร้อมนำเสนอ นาฬิกา Patex ผู้หญิง รุ่นไหนที่ควรเป็นของขวัญ
patek twenty four
นาฬิกา PATEK PHILIPPE TWENTY FOUR
Ref. 4910/10A
นาฬิกา Patek ผู้หญิง รุ่นยอดนิยมตลอดกาลด้วยสายสตีล สวมใส่ง่าย หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและขนาดตัวเรือน 25×30 มิลลิเมตร พร้อมประดับเพชรบนขอบเรือนทั้งซ้ายและขวารวมแล้ว 36 เม็ดและอีก10เม็ดที่เป็นหลักชั่วโมง ตัวกลไกควอตซ์ปรับใช้งายได้ง่าย จึงทำให้คุณผู้หญิงตั้งเวลาเองได้สะดวกสุด ๆ
PATEK AQUANAUT
นาฬิกา PATEK AQUANAUT
Ref. 5067A
นาฬิกา Patek ผู้หญิง ตัวเรือนสตีลขนาด 35.6 ประดับด้วยเพชรแบบกระแทกตา 46 เม็ด รวมแล้วประมาณ 1 กะรัตบนขอบตัวเรือน สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันเพราะตัวสายนาฬิกายางนาโนแสนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว บอกได้ทั้งวันที่และเวลา
PATEK PHILIPPE WORLD TIME
นาฬิกา PATEK PHILIPPE WORLD TIME
Ref. 7130G
นาฬิกา PATEK ผู้หญิง สำหรับท่านใดที่ชอบความหรูหรา มีระดับ ดูหรู ดูแพง ต้องถูกใจเรือนนี้ มาพร้อมกับตัวเรือนขนาด 36 มิลลิเมตรและพิเศษด้วยกลไกจานวงแหวนที่แสดงชื่อเมืองต่าง ๆ และกลไกอัตโนมัติแบบไมโครโรเตอร์ พร้อมสายหนังจรเข้สีน้ำตาลช็อกโกแลตอีกทั้งยังได้รับความสนใจจากคุณผู้หญิงทั่วโลกเลยทีเดียว
PATEK PHILIPPE NAUTILUS
นาฬิกา PATEK PHILIPPE NAUTILUS
Ref. 7010/1R
ด้วยตัวเรือนโรสโกลด์ขนาด 32 มิลลิเมตรที่ประดับด้วยเพชร 46 เม็ดบนขอบเรือน มาพร้อมกับกลไกควอตซ์ ตัวเรือนและสายนาฬิกาใช้วัสดุชนิดเดียวกัน พอเหมาะพอดีกับข้อมือผู้หญิง จึงเป็นนาฬิกา PATEK ผู้หญิงที่ควรค่ากับการเป็นของขวัญสุด ๆ

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Franck Muller รุ่นยอดนิยม-feb-2023-0

สุดยอดนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยม ที่คุณต้องรู้!

#SWCollector กับสุดยอดนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยม ที่คุณต้องรู้! นาฬิกาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดทรงถังเบียร์และด้วยเอกลักษณ์อันสร้างชื่อนี้ จะมีรุ่นไหนฮิต ไปดูกัน!

Read More »
Chopard01-cover

ผู้หญิงต้องรู้ไว้! เทคนิคเพิ่มความดูดีด้วย 4 นาฬิกาจาก Chopard

#SWCollector มาพร้อมเทคนิคเพิ่มความดูดีที่คุณผู้หญิงต้องตามหา กับ 4 นาฬิกาจาก Chopard ที่เหมาะกับข้อมือผู้หญิงทุกท่าน

Read More »
นาฬิกา CHANEL-feb-2023-3

เจาะเรื่องราวเบื้องหลัง 2 นาฬิกาดังจาก Chanel

#SWCollector ขอพาทุกท่านมาพบกับเรื่องราวของเบื้องหลังของ 2 นาฬิกาดังจาก CHANEL ที่เป็นกระแสไม่แพ้กันกับกระเป๋า จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

Read More »