นาฬิกา patek สำหรับเป็นของขวัญให้คุณผู้หญิง

ไม่พูดถึงไม่ได้กับนาฬิกา Patex ที่ผู้หญิงหลาย ๆ ท่านล้วนอยากได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ น่าซื้อเป็นของขวัญ เราจึงพร้อมนำเสนอ นาฬิกา Patex ผู้หญิง รุ่นไหนที่ควรเป็นของขวัญ

15 สิงหาคม 2022

Parek for lady
ไม่พูดถึงไม่ได้กับนาฬิกา Patex ที่ผู้หญิงหลาย ๆ ท่านล้วนอยากได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ น่าซื้อเป็นของขวัญ เราจึงพร้อมนำเสนอ นาฬิกา Patex ผู้หญิง รุ่นไหนที่ควรเป็นของขวัญ
patek twenty four
นาฬิกา PATEK PHILIPPE TWENTY FOUR
Ref. 4910/10A
นาฬิกา Patek ผู้หญิง รุ่นยอดนิยมตลอดกาลด้วยสายสตีล สวมใส่ง่าย หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและขนาดตัวเรือน 25×30 มิลลิเมตร พร้อมประดับเพชรบนขอบเรือนทั้งซ้ายและขวารวมแล้ว 36 เม็ดและอีก10เม็ดที่เป็นหลักชั่วโมง ตัวกลไกควอตซ์ปรับใช้งายได้ง่าย จึงทำให้คุณผู้หญิงตั้งเวลาเองได้สะดวกสุด ๆ
PATEK AQUANAUT
นาฬิกา PATEK AQUANAUT
Ref. 5067A
นาฬิกา Patek ผู้หญิง ตัวเรือนสตีลขนาด 35.6 ประดับด้วยเพชรแบบกระแทกตา 46 เม็ด รวมแล้วประมาณ 1 กะรัตบนขอบตัวเรือน สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันเพราะตัวสายนาฬิกายางนาโนแสนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว บอกได้ทั้งวันที่และเวลา
PATEK PHILIPPE WORLD TIME
นาฬิกา PATEK PHILIPPE WORLD TIME
Ref. 7130G
นาฬิกา PATEK ผู้หญิง สำหรับท่านใดที่ชอบความหรูหรา มีระดับ ดูหรู ดูแพง ต้องถูกใจเรือนนี้ มาพร้อมกับตัวเรือนขนาด 36 มิลลิเมตรและพิเศษด้วยกลไกจานวงแหวนที่แสดงชื่อเมืองต่าง ๆ และกลไกอัตโนมัติแบบไมโครโรเตอร์ พร้อมสายหนังจรเข้สีน้ำตาลช็อกโกแลตอีกทั้งยังได้รับความสนใจจากคุณผู้หญิงทั่วโลกเลยทีเดียว
PATEK PHILIPPE NAUTILUS
นาฬิกา PATEK PHILIPPE NAUTILUS
Ref. 7010/1R
ด้วยตัวเรือนโรสโกลด์ขนาด 32 มิลลิเมตรที่ประดับด้วยเพชร 46 เม็ดบนขอบเรือน มาพร้อมกับกลไกควอตซ์ ตัวเรือนและสายนาฬิกาใช้วัสดุชนิดเดียวกัน พอเหมาะพอดีกับข้อมือผู้หญิง จึงเป็นนาฬิกา PATEK ผู้หญิงที่ควรค่ากับการเป็นของขวัญสุด ๆ

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

history of Piaget

ย้อนรอย 140 ปี Piaget ตำนานแบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูง

Piaget แบรนด์นาฬิกาชื่อก้องโลก มีต้นกำเนิด ณ เทือกเขา Jura ในสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีความสูงมากกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,000 เมตร มีหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ชื่อ La Côte-aux-Fées ตั้งอยู่ สถานที่แห่งนี้คือจุดที่ Georges-Édouard Piaget ได้จุดประกายจิตวิญญาณขึ้นครั้งแรก เพียเจต์รู้สึกหลงใหลในการผลิตนาฬิกาตั้งแต่อายุยังน้อย ในปี 1847 เมื่ออายุเพียง 19

Read More »
Patek Philippe Grandmaster Chime and Jay-Z's Collection

ชวนดู Patek Philippe Grandmaster Chime และคอลเลคชันนาฬิกาของ Jay-Z

Patek Philippe Grandmaster Chime คือหนึ่งในสมบัติของ Jay-Z แร็ปเปอร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เป็นที่รู้กันดีว่าเขาเป็นหนึ่งในหมู่คนดังที่หลงใหลในเรือนเวลา เห็นได้จากมีผลงานของเขาหลาย ๆ ชิ้น ที่ได้ใส่ความชื่นชอบส่วนตัวลงไปในบทเพลง นอกจากนั้น Jay-Z ยังมีชื่อเสียงในหมู่แวดวงนักสะสมนาฬิกาว่าเขาคือผู้ครอบครองนาฬิกา Hublot Big Bang ที่ทำจากทองคำขาว 18 กะรัตและตกแต่งด้วยเพชรกว่า 1,282 เม็ด ซึ่งมีมูลค่ากว่า 5

Read More »
Tudor & Rolex comparison

เทียบ Tudor & Rolex รุ่นต่อรุ่น และเหตุผลทำไมควรมี Tudor Black Bay ไว้ในคอลเคลชัน

ทั้งนาฬิกา Tudor และ Rolex ต่างเป็นนาฬิกาคุณภาพสูงด้วยกันทั้งคู่ เพียงแต่ว่า Rolex จะมีภาพลักษณ์ที่หรูหรากว่า และมีราคาในระดับที่พรีเมียมมากกว่านั่นเอง อย่างไรก็ตาม Tudor เองก็พยายามอย่างมากที่จะขยับคุณภาพและความพรีเมียมขึ้นไปให้ทัดเทียบกับแบรนด์แม่เช่นกัน จึงทำให้นาฬิกาส่วนใหญ่ของ Tudor ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Rolex ที่มีต้นกำเนิดจากผู้ก่อตั้งคนเดียวกัน แม้นาฬิกาของทั้งสองแบรนด์จะมีความใกล้เคียงกันมาก แต่เมื่อเปรียบเทียบรุ่นต่าง ๆ โดยคำนึงถึงการออกแบบ ราคา คุณภาพ อย่างละเอียดแล้ว ในสายตาของนักสะสมและคนรักนาฬิกาจะทราบดีว่า

Read More »