นาฬิกา patek สำหรับเป็นของขวัญให้คุณผู้หญิง

ไม่พูดถึงไม่ได้กับนาฬิกา Patex ที่ผู้หญิงหลาย ๆ ท่านล้วนอยากได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ น่าซื้อเป็นของขวัญ เราจึงพร้อมนำเสนอ นาฬิกา Patex ผู้หญิง รุ่นไหนที่ควรเป็นของขวัญ

15 สิงหาคม 2022

Parek for lady
ไม่พูดถึงไม่ได้กับนาฬิกา Patex ที่ผู้หญิงหลาย ๆ ท่านล้วนอยากได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ น่าซื้อเป็นของขวัญ เราจึงพร้อมนำเสนอ นาฬิกา Patex ผู้หญิง รุ่นไหนที่ควรเป็นของขวัญ
patek twenty four
นาฬิกา PATEK PHILIPPE TWENTY FOUR
Ref. 4910/10A
นาฬิกา Patek ผู้หญิง รุ่นยอดนิยมตลอดกาลด้วยสายสตีล สวมใส่ง่าย หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและขนาดตัวเรือน 25×30 มิลลิเมตร พร้อมประดับเพชรบนขอบเรือนทั้งซ้ายและขวารวมแล้ว 36 เม็ดและอีก10เม็ดที่เป็นหลักชั่วโมง ตัวกลไกควอตซ์ปรับใช้งายได้ง่าย จึงทำให้คุณผู้หญิงตั้งเวลาเองได้สะดวกสุด ๆ
PATEK AQUANAUT
นาฬิกา PATEK AQUANAUT
Ref. 5067A
นาฬิกา Patek ผู้หญิง ตัวเรือนสตีลขนาด 35.6 ประดับด้วยเพชรแบบกระแทกตา 46 เม็ด รวมแล้วประมาณ 1 กะรัตบนขอบตัวเรือน สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันเพราะตัวสายนาฬิกายางนาโนแสนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว บอกได้ทั้งวันที่และเวลา
PATEK PHILIPPE WORLD TIME
นาฬิกา PATEK PHILIPPE WORLD TIME
Ref. 7130G
นาฬิกา PATEK ผู้หญิง สำหรับท่านใดที่ชอบความหรูหรา มีระดับ ดูหรู ดูแพง ต้องถูกใจเรือนนี้ มาพร้อมกับตัวเรือนขนาด 36 มิลลิเมตรและพิเศษด้วยกลไกจานวงแหวนที่แสดงชื่อเมืองต่าง ๆ และกลไกอัตโนมัติแบบไมโครโรเตอร์ พร้อมสายหนังจรเข้สีน้ำตาลช็อกโกแลตอีกทั้งยังได้รับความสนใจจากคุณผู้หญิงทั่วโลกเลยทีเดียว
PATEK PHILIPPE NAUTILUS
นาฬิกา PATEK PHILIPPE NAUTILUS
Ref. 7010/1R
ด้วยตัวเรือนโรสโกลด์ขนาด 32 มิลลิเมตรที่ประดับด้วยเพชร 46 เม็ดบนขอบเรือน มาพร้อมกับกลไกควอตซ์ ตัวเรือนและสายนาฬิกาใช้วัสดุชนิดเดียวกัน พอเหมาะพอดีกับข้อมือผู้หญิง จึงเป็นนาฬิกา PATEK ผู้หญิงที่ควรค่ากับการเป็นของขวัญสุด ๆ

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

5 เรือน 5 รุ่น ยอดฮิตจาก A. Lange & Söhne

A. Lange & Söhne (เอ. ลังเงอ อุนด์ โซเนอ) ก่อตั้งโดย Ferdinand Adolph Lange ในปี 1845 ณ เมือง Glashütte ประเทศเยอรมนี A. Lange & Söhne Lange เป็นที่รู้จักกันดีในด้านความประณีต

Read More »

นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Blancpain

Blancpain เป็นที่รู้จักจากนาฬิกา Fifty Fathoms นาฬิกาดำน้ำระดับมืออาชีพรุ่นแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นในปี 1953 โดยความร่วมมือกับกองทัพฝรั่งเศส นาฬิกา Fifty Fathoms ได้รับการตั้งชื่อตามค่าความลึก 50 fathoms และเป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของแบรนด์จนถึงปัจจุบัน รุ่นที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น นาฬิกา Villeret สไตล์คลาสสิกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์

Read More »

Rolex Submariner No Date กับมูลค่าที่เพิ่มพูนผ่านยุคสมัย

สำหรับผู้ชื่นชอบนาฬิกา ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเดินเข้าไปในร้านนาฬิกาในปี 1967 ด้วยใจที่มุ่งมั่นจะซื้อนาฬิกา Rolex สักเรือน รุ่นที่คุณสนใจคือนาฬิกาดำน้ำและนาฬิกาที่คุณหมายตาไว้คือรุ่น Submariner ดีไซน์สบายๆ ขอบสีดำ หน้าปัดดำเรียบง่ายไม่มีช่องบอกวันที่ มาพร้อมสายเหล็กกล้า เพราะสายหนังดูเหมือนเป็นของยุค 50 ไปแล้ว เมื่อคุณเห็นนาฬิกาเรือนนั้น คุณจึงสอบถามราคา

Read More »