5 นาฬิกา Skeletons น่าเก็บ cartier watch ขึ้นแท่นอันดับ 1

14 กรกฎาคม 2023

cartier watch skeletons 01
อันดับ 5

Hublot Big Bang Unico 18K Rose Gold

จุดเด่นของ Hublot อยู่ที่อัตลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์ นั่นก็คือ Art of Fusion หรือศิลปะแห่งการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและทันสมัยในดีไซน์ที่ดูเหนือระดับ แต่ความพิเศษของ Hublot Big Bang Unico 18K Rose Gold คือหน้าปัดขนาด 44 มิลลิเมตร ที่มาในรูปทรงของ Skeletons เปลือยให้เห็นกลไกที่ดีไซน์ไม่เหมือนใครทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมปลายเข็มแดงที่ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว ตัดดำขอบเซรามิคสีดำ นอกจากนั้นความพิเศษของรุ่นนี้คือตัวเรือนทองคำ 18K Rose Gold ที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง สวยงามและหรูหราไปในตัว ด้านหลังจะเปลือยให้เห็นกลไกล Automatic UNICO ที่ดูเท่ไม่เบา รุ่นนี้จะมาพร้อมสายหนังทรงสปอร์ตใส่แล้วคล่องตัว โดดเด่น แต่ไม่เทอะทะ เหมาะกับอยู่บนข้อมือของคุณผู้ชายอย่างมากที่สุด
cartier watch skeletons 02
อันดับ 4

Richard Mille RM07 Diamond

เอาใจคุณผู้หญิงด้วยแบรนด์นาฬิกาที่ขึ้นชื่อเรื่องรูปทรงสุดคลาสสิกอย่าง Richard Mille RM07 Diamond ด้วยขนาดหน้าปัดขนาด 30 x 45 มิลลิเมตร ทำให้มีความ Unisex สูง เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดดเด่นด้วย Pearl และ Diamond ผสมผสานออกมารวมกันได้อย่างสวยงามลงตัว เข้ากับหน้าปัดเปลือยสไตล์ Skeletons เพิ่มความหรูหราไปในตัว ด้านหลังเรือนจะโชว์กลไกล Automatic ที่ขัดแต่งลงดีเทลสวยงามไม่แพ้ด้านหน้า แอบกระซิบว่ารุ่นนี้ค่อนข้างหายาก เหมาะสำหรับเป็นแรร์ไอเทมในคอลเลคชั่นของเหล่า Watch Collector ไม่มากก็น้อย
cartier watch skeletons 03
อันดับ 3

Hublot Big Bang UNICO Blue Ceramic Blueberry Limited

กลับมาที่แบรนด์ที่มี DNA ชัดเจนอย่าง Hublot อีกครั้ง แต่คราวนี้มาพร้อมกับนาฬิการุ่น Limited สี Blueberry สะดุดตาไม่ซ้ำกับใคร เพิ่มความเก๋และเท่ไปในตัวด้วยหน้าปัดแบบ Skeleton Dial เห็นกลไกชัดเจน รวมถึงกลไกไขลานด้านหลังเองก็จัดวางออกแบบมาอย่างสวยงาม ตัวเรือนนาฬิกาจะเป็นเซรามิคสีน้ำเงินเงาแวววาว ดูสปอร์ต สายลุยด้วยสายยางทูโทนน้ำเงิน – ดำ สมศักดิ์ศรีรุ่น Limited Edition ทุกประการ
cartier watch skeletons 04
อันดับ 2

Audemars Piguet Millenary 18k Rose Gold

ถ้าพูดถึงแบรนด์นาฬิกาน่าสะสม ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตามคงจะขาด Audemars Piguet ไปไม่ได้ โดยเฉพาะในรุ่นที่มีการเปลือยหน้าปัดในสไตล์ Skeletons ยิ่งเพิ่มความสวยงามและน่าสะสมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตัวเรือนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รูปทรงไข่ ตัวเรือน 18k Rose Gold งานละเอียด สวย เนียนทุกจุด หน้าปัด Skeleton Dial สวยงาม เข็มเป็น Rose Gold สีสวยสะดุดตา เครื่อง Automatic in house ขัดลาย Cote de geneve เหมาะกับทุกลุคไม่ว่าจะเป็น Formal, Casual, Everyday Look เป็นรุ่นที่ถือได้ว่าเป็นแรร์ไอเทมอีกหนึ่งเรือนของ Audemars Piguet เพราะผลิตจากวัสดุล้ำค่าที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองของนักสะสมเลยก็ว่าได้
cartier watch skeletons 05
อันดับ 1

Cartier Santos de Cartier Skeleton

สวยงาม ตระการตา คลาสสิกแบบไร้กาลเวลา คงจะเป็นนิยามที่สามารถบรรยายความสวยงามของ Cartier Santos de Cartier Skeleton ได้เป็นอย่างดี เพราะ Santos de Cartier ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาตระกูลแรกของแบรนด์ Cartier และเป็นตระกูลนาฬิกาที่มีราคาสูงที่สุด ทำให้ Santos de Cartier ได้รับความสนใจจากผู้ที่หลงใหลในนาฬิกาทั่วโลก เอกลักษณ์ของนาฬิกาตระกูลนี้คือหน้าปัดเปลือยทรงเหลี่ยมที่แสดงให้เห็นกลไกและส่วนที่โปร่งใสจนไปถึงด้านหลังของตัวเรือนที่ประกอบขึ้นด้วย Sapphire นับได้ว่าเป็นนาฬิกาที่คงความคลาสสิค เรียบหรู แต่มีเสน่ห์ดึงดูดเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Cartier Santos de Cartier ถึงอยู่ในลิสต์นาฬิกา Skeletons อันดับต้น ๆ ที่ Watch Collector ควรมีไว้ในครอบครอง
นอกจาก 5 นาฬิกา Skeletons ที่ Siam Watch Club ได้รวบรวมมาไว้ในบทความนี้ ท่านสามารถรับชมคอลเลคชั่นนาฬิกา Skeletons จากเราได้ในช่องทางเว็บไซต์ที่ได้รวบรวม นาฬิกาแบรนด์ดัง ต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลกอย่างครบครัน

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

เปรียบเทียบกันชัดๆ Breitling กับ Omega ใครคือผู้ชนะ

Breitling และ Omega สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกาหรู ต่างมีตำนานและเรื่องราวอันยาวนานทอดยาวผ่านกาลเวลากว่าศตวรรษ บนเส้นทางอันยาวนานนี้ ทั้งสองแบรนด์ได้สร้างเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างดึงดูดเหล่านักสะสมและผู้ที่หลงใหล

Read More »

สิ่งที่พวกเราคาดหวังกับนาฬิกา Cartier 2024

นาฬิกา Cartier อาจเป็นแบรนด์ที่คาดเดาได้ยากที่สุดเพราะจุดแข็งด้านนาฬิกาของพวกเขาไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่ความเป็นนาฬิกาแบบดั้งเดิม แต่ในฐานะแบรนด์อัญมณีชั้นสูง ทำให้เรื่องต่างๆ ในการคาดการณ์นี้ซับซ้อนขึ้นยากที่พวกเราจะสามารถเข้าใจความคิดของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้ Cartier 2024 นั้นจะออกมาในสไตล์ไหน

Read More »

ฮิตตลอดกาลกับ 5 เรือนเวลาที่สาวก Audemars Piguet ต้องมี

ประวัติ แบรนด์ Audemars Piguet

Audemars Piguet (โอเดอมาร์ส ปิเกต์) ก่อตั้งโดย Jules Louis Audemars และ Edward Auguste Piguet ในปี 1875 Audemars Piguet สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์

Read More »