TAG Heuer formula 1 lady นาฬิกาที่อยากให้สุภาพสตรีทำความรู้จัก

28 ธันวาคม 2023

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ตามที่กล่าวมาข้างต้น Formula 1 Lady ได้ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากขึ้นด้วยการปรับเปลี่ยนสายรัดข้อมือให้เหมาะกับแต่ละบุคคลได้ รวมไปถึงการวางจำหน่ายสายนาฬิกาหลากหลายรูปแบบตั้งแต่สแตนเลสแบบดั้งเดิม สายหนัง สายเรซิ่น

จะเห็นได้ว่าทั้งรูปทรง วัสดุ หน้าปัด สายนาฬิกา เป็นดีไซน์ที่แทบจะใหม่เอี่ยมยกแผงเท่าที่ TAG Heuer เคยสร้างนาฬิกามา เพื่อให้สาว ๆ ที่สวมใส่ได้สัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างแท้จริง โดยรายละเอียดแต่ละอย่างถือเป็นจุดเด่นที่ชูความเป็นคอลเลกชัน TAG Heuer Formula 1 ได้อย่างดี
TAG Heuer Formula 1 Lady
ตั้งแต่หน้าปัดที่มีความโค้งมน สง่างาม ไม่เป็นเหลี่ยมหรือแฉก เทอะทะเหมือนนาฬิกาสำหรับผู้ชายในคอลเลกชันก่อนหน้านี้ ตัวเรือนจะเป็นเหล็กขัดเงาและเคลือบ PVD มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 32 และ 35 มม. เป็นขนาดที่พอดิบพอดีกับข้อมือคุณผู้หญิง ส่วนโค้งมนจะมีสัดส่วน TAG Heuer Formula 1 สำหรับผู้ชาย ขอบหน้าปัดผสมผสานรอยบากอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชัน

คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาจากรุ่นก่อน ๆ คือสายแบบเปลี่ยนได้ ที่สามารถ เปลี่ยนจากสปอร์ตเป็นคลาสสิกได้ในคลิกเดียว มีให้เลือกทั้งแบบหนังสีน้ำตาล น้ำเงิน ขาว แดง หรือดำ หรือแบบโลหะ ผ่านการเลือกใช้สีและวัสดุที่สื่อให้เห็นถึงลุคที่มีความลำลอง แต่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน มาพร้อมกลไกแบบควอตซ์การันตีความแม่นยำ
แนะนำนาฬิกาสำหรับผู้หญิง
ฟังก์ชันที่น่าสนใจอีกอย่างในคอลเลกชันนี้คือระบบ double-plate บทหน้าปัด ซึ่งช่วยเพิ่มคอนทราสต์ ปรับปรุงความชัดเจนให้สามารถมองเวลาง่ายยิ่งขึ้น สวยงามอย่างเรียบง่ายและหรูหราไปในตัวด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบรายล้อมกรอบหน้าปัดไว้ เรียกว่า TAG Heuer Formula 1 Lady เป็นนาฬิกาที่มีเสน่ห์และน่าเย้ายวนใจสำหรับสุภาพสตรีที่กำลังมองหานาฬิกาดี ๆ สักเรือน

สำหรับสุภาพสตรีท่านใดที่ต้องการสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เป็นตัวของตัวเองและเป็นได้ทั้งนาฬิกาสำหรับใส่ลำลอง สบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน และสามารถใส่ในโอกาสทางการได้อย่างเหมาะสมในเรือนเดียว Siam Watch Club ขอแนะนำ Formula 1 Lady เป็นตัวเลือกแรก ๆ ในลิสต์นาฬิกาสำหรับผู้หญิง
Formula 1 Lady
เพราะเรามั่นใจว่าในฐานะแบรนด์นาฬิกาชั้นนำด้านความสปอร์ต TAG Heuer จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่โดดเด่น แต่เพื่อความมั่นใจและความหลากหลายในตัวเลือกที่เยอะกว่า Formula 1 Lady
คุณสามารถเลือกชมนาฬิกาสำหรับผู้หญิง จากแบรนด์ดังระดับโลกได้ที่เว็บไซต์ Siam Watch Club เราได้รวบรวมนาฬิกาแบรนด์หรูจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่นี่

ให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะรับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน นาฬิกามือสอง ทางร้านมั่นใจคุณภาพการบริการ และข้อมูลที่เชื่อถือได้ การันตีด้วยระยะเวลาการดำเนินกิจการ ซื้อ-ขาย นาฬิกาหรู หลากหลายแบรนด์ดัง มาอย่างยาวนาน

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

เปรียบเทียบกันชัดๆ Breitling กับ Omega ใครคือผู้ชนะ

Breitling และ Omega สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกาหรู ต่างมีตำนานและเรื่องราวอันยาวนานทอดยาวผ่านกาลเวลากว่าศตวรรษ บนเส้นทางอันยาวนานนี้ ทั้งสองแบรนด์ได้สร้างเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างดึงดูดเหล่านักสะสมและผู้ที่หลงใหล

Read More »

สิ่งที่พวกเราคาดหวังกับนาฬิกา Cartier 2024

นาฬิกา Cartier อาจเป็นแบรนด์ที่คาดเดาได้ยากที่สุดเพราะจุดแข็งด้านนาฬิกาของพวกเขาไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่ความเป็นนาฬิกาแบบดั้งเดิม แต่ในฐานะแบรนด์อัญมณีชั้นสูง ทำให้เรื่องต่างๆ ในการคาดการณ์นี้ซับซ้อนขึ้นยากที่พวกเราจะสามารถเข้าใจความคิดของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้ Cartier 2024 นั้นจะออกมาในสไตล์ไหน

Read More »

ฮิตตลอดกาลกับ 5 เรือนเวลาที่สาวก Audemars Piguet ต้องมี

ประวัติ แบรนด์ Audemars Piguet

Audemars Piguet (โอเดอมาร์ส ปิเกต์) ก่อตั้งโดย Jules Louis Audemars และ Edward Auguste Piguet ในปี 1875 Audemars Piguet สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์

Read More »