ซูมข้อมือคนดัง! ใครบ้างเป็นสาวก The Tank Cartier

2 พฤษภาคม 2023

ถึงเวลาพาส่องข้อมือคนดัง ใครบ้างที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในสาวก The Tank Cartier รู้ไปพร้อมกันกับเรา Siam Watch Club

The Tank Cartier หนึ่งในคอลเล็กชันนาฬิกาจาก Cartier ที่เรียกได้ว่าสร้างชื่อสุด ๆ เพราะเป็นไลน์นาฬิกาที่มาพร้อมดีไซน์แสนโดดเด่นจนบรรดาคนในแวดวงนาฬิกาหลากหลายท่านล้วนมีไว้ในครอบครอง นอกเหนือจากดีไซน์อันแสนสง่าที่น่าจับตาผู้ที่หลงใหลในนาฬิกาแล้ว The Tank Cartier ยังถูกใจเหล่าบรรดาคนดังเองมากมาย วันนี้ Siam Watch Club ขอพาทุกท่านไปรู้จักกับนาฬิกา The Tank Cartier ที่ถูกเลือกใส่โดยบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกไปด้วยกัน
The Tank Cartier-apr-2023-1
Cartier Tank Solo
Henry Golding and Jeff Goldblum

The Tank Cartier Solo เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีหากคุณต้องการจะเข้าสู่วงการนาฬิกา Cartier Tank ซึ่งการที่เรากล่าวว่านาฬิการุ่นนี้นั้นเป็นจุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมก็มาพร้อมเหตุผลอันน่าสนับสนุนเช่นกัน เพราะนาฬิกาเรือนนี้นั้นสะท้อนให้เห็นถึงองค์ประกอบการออกแบบของ The Tank Cartier รุ่นดั้งเดิมแต่มาในราคาที่เอื้อมถึงมากกว่า สาเหตุมาจากกลไกของนาฬิกาเรือนนี้มีการเคลื่อนไหวแบบควอตซ์ภายใต้ตัวเครื่องแสนสง่า และถึงแม้ว่า The Tank Cartier Solo จะใช้กลไกควอตซ์ แต่การมีกลไกดังกล่าวนั้นก็ไม่ได้ทำให้ความสวยงามของเรือนเวลาเรือนนี้นั้นน้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว

คุณ Henry Golding และคุณ Jeff Goldblum เลือกใส่ Cartier Tank Solo ในรุ่นสีทอง ซึ่งสามารถเปลี่ยนลุคธรรมดาของผู้สวมใส่ ให้กลายเป็นลุคที่มีความทางการมากขึ้นทันตาเห็น นาฬิกาเรือนนี้มีขนาด 37 มม. โดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบางและเม็ดมะยมหลังเบี้ยสีน้ำเงิน อีกทั้งหน้าปัดสีเงินยังให้ความแตกต่างที่ลงตัวกันกับตัวเลขโรมันและเข็มบอกเวลาสีน้ำเงิน นอกจากนั้นยังเพิ่มความหรูหราบนข้อมือด้วยสายหนังสีดำ
The Tank Cartier-apr-2023-2
Cartier Tank Americaine
Tom Holland

The Tank Cartier Americaine ที่ทุกท่านเห็นบนข้อมือของคุณ Tom Holland เปิดตัวในปี 1980 โดย Americaine ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cartier Tank Cintreé อันเป็นอีกสัญลักษณ์ของไลน์นาฬิกา Cartier Tank โดยโมเดลนี้จะยาวกว่า แข็งแกร่ง และโค้งกว่า Tank โดยทั่วไป จากการดีไซน์อันหลากหลายจนกลายมาเป็น Americaine ผลลัพธ์ที่ได้คือนาฬิกาที่โอบข้อมือได้สบายขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่ง DNA ดีไซน์สไตล์คลาสสิกของ Cartier Tank โดยคุณ Tom Holland ได้เลือกสวมใส่เรือนเวลารุ่นสีทองซึ่งให้ความรู้สึกหรูหรา นอกจากนี้ยังมีมาพร้อมกับหน้าปัดลายกิโยเช่ที่มีตัวเลขโรมันตัดกันพร้อมด้วยฟังก์ชันบอกวันที่ ณ บริเวณด้านบนของเลข 6 นาฬิกา

The Tank Cartier-apr-2023-3
Cartier Tank Americaine
Rami Malek

นอกจากคุณ Tom Holland แล้ว ในขณะเดียวกันนั้นคุณ Rami Malek เองก็ชื่นชอบในชอบ The Tank Cartier Americaine
เช่นกัน โดยคุณ Rami Malek เลือกสวมใส่รุ่นที่กรอบทำจาก Steel มาพร้อมกับสายหนังสีดำเพื่อให้เข้ากับชุดที่เขาสั่งตัดมาอย่างประณีต เรือนเวลาเรือนนี้นอกจากจะช่วยเสริมความสง่าและบุคลิกภาพ ยังมาพร้อมกับโครงสร้างที่เพรียวบาง กลไกไขลานอัตโนมัติ และเม็ดมะยมหลังเบี้ยสีน้ำเงิน และหน้าปัดสีเงินแบบ Sunburst
The Tank Cartier-apr-2023-4
Cartier Tank MC
Dan Levy

โดยทั่วไปแล้วหลาย ๆ ท่านอาจมองว่า Cartier Tank นั้นเหมาะกับข้อมือของคุณผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย แต่ไม่ใช่กับ The Tank Cartier MC ที่ถูกเปิดตัวในปี 2013 ด้วยรูปลักษณ์ที่ให้ความเป็นสุภาพบุรุษมากขึ้นโดยยังคงความคลาสสิกของไลน์นาฬิกา Cartier Tank ไว้เป็นอย่างดี และเพื่อตอบสนองความต้องการของวงการนาฬิกาที่หลาย ๆ ท่านมักมองหานาฬิกาที่เหมาะกับข้อมือของคุณผู้ชาย Cartier Tank จึงจำเป็นจะต้องมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น โดยแบรนด์เลือกใช้ตัวเรือนที่กว้างกว่าเดิมพร้อมด้วยรูปทรงขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสอันสะดุดตา นอกจากนี้ ยังใช้หน้าปัดลายกิโยเช่อันมาพร้อมสายหนังสีดำและสีน้ำเงินที่ช่วยทำให้ Cartier Tank MC
ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

และรุ่นที่คุณ Dan Levy ชื่นชอบนั้นมาในตัวเรือน Steel ทำจากทองคำ Rose Gold 18k พร้อมด้วยหน้าปัดกิโยเช่สีเงิน บอกวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา อีกทั้งยังมีตัวนับวินาทีขนาดเล็กที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ช่วยส่งเสริมดีไซน์ให้นาฬิกาเรือนนี้ดูมีเสน่ห์แบบสปอร์ตมากยิ่งขึ้น
The Tank Cartier-apr-2023-5
Cartier Tank Must
Robert Pattinson

The Tank Cartier Must หรือ Cartier Tank Must บนข้อมือของคุณ Robert Pattinson
สำหรับนาฬิกา The Tank Must เป็นนิยามความทันสมัยของโมเดล Les Must de Cartier ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงปี 1980 โดยแบรนด์ได้ตัดสินใจฟื้นคืนชีพนาฬิการุ่นนี้ในปี 2021 ด้วยมุมที่โค้งมนขึ้นและหน้าปัดแบบมินิมอลมากขึ้น อีกทั้งยังเน้นไปที่สีสันอันโดดเด่นมากกว่าเก่า

สำหรับคุณ Robert Pattinson นั้น เขาได้เลือก The Tank Must Ref. WSTA0054 สีเบอร์กันดีที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับชุดสูทสไตล์ casual นอกจากนั้นนาฬิกาเรือนนี้ยังมีหน้าปัดสีแดงเข้มพร้อมด้วยชื่อแบรนด์และเข็มสีเงินเรียบ ๆ สร้างความหรูหราในรูปแบบน้อยแต่มาก มาพร้อมกันกับกลไกควอตซ์และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 8 ปี

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับนาฬิกา The Tank Cartier บนข้อมือของคนดังมากมาย และถ้าหากคุณกำลังมองหานาฬิกา Cartier สามารถรับชมคอลเล็กชันนาฬิกาจากทางเราได้ > ที่นี่ <

Siam Watch Club ร้านนาฬิกาแบรนด์แท้มือสองอันดับ 1 ที่พร้อมดูแลคุณทั้งการซื้อ ขาย ส่งต่อนาฬิกาแบรนด์หรูมือสองจากกูรูนาฬิกาตัวจริง

References
Swisswatchexpo

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Rolex Gmt Master

ทำไมนาฬิกาทองจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสะสม

แม้จะมีตัวเลือกนาฬิกาอื่นๆ มากมาย แต่นาฬิกาทองยังเป็นตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับนักสะสม เพียงแค่คุณลองพิจารณาข้อดีต่างๆ คุณก็จะทราบถึงเหตุผลว่า ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น

Read More »
Royal Oak Selfwinding 34mm

Audemars Piguet Royal Oak รุ่นใหม่ 4 สี 4 สไตล์

ในปี 2024 นี้แบรนด์ต่างๆได้มีการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่กันมากมายและแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Audemars Piguet ก็เช่นเดียวกัน โดยวันนี้ Siam Watch Club จะขอนำนาฬิกาสวยๆจากคอลเลกชั่น Royal Oak ของปีนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกัน 

Read More »

ซูมข้อมือคนดัง! ใครบ้างเป็นสาวก The Tank Cartier

The Tank Cartier-apr-2023-0

Share This Post

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Rolex Gmt Master
บทความ

ทำไมนาฬิกาทองจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสะสม

แม้จะมีตัวเลือกนาฬิกาอื่นๆ มากมาย แต่นาฬิกาทองยังเป็นตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับนักสะสม เพียงแค่คุณลองพิจารณาข้อดีต่างๆ คุณก็จะทราบถึงเหตุผลว่า ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น

Royal Oak Selfwinding 34mm
บทความ

Audemars Piguet Royal Oak รุ่นใหม่ 4 สี 4 สไตล์

ในปี 2024 นี้แบรนด์ต่างๆได้มีการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่กันมากมายและแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Audemars Piguet ก็เช่นเดียวกัน โดยวันนี้ Siam Watch Club จะขอนำนาฬิกาสวยๆจากคอลเลกชั่น Royal Oak ของปีนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกัน 

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch