เอาใจสายเท่กับ 5 นาฬิกาแบรนด์หรูโทน Black&White ราคาไม่แรง

หนึ่งตัวเลือกสำหรับหลาย ๆ ท่านที่ต้องการลุคเท่ ๆ แมตช์กับการแต่งตัวในลุคต่าง ๆ ได้ง่ายกับนาฬิกาแบรนด์หรูโทนขาว ดำราคาหลักแสนต้น ๆ

1 พฤศจิกายน 2022

นาฬิกาแบรนด์ขาวดำ-1
1. Panerai Luminor PAM392

เห็นชื่อแบรนด์ซึ่งสวนทางกับราคาแล้วต้องตกใจกับ Panerai Luminor PAM392 ด้วยตัวเรือนขนาด 42mm. หน้าปัดแซนวิชสีดำ ประกอบไปด้วยเข็มบอกวินาที นาที ชั่วโมง และวันที่ พิเศษด้วยทรงอ้วนกลมอันเป็นเอกลักษณ์แห่ง Luminor ด้านหลังเปลือยเห็นกลไกแบบ Automatic
นาฬิกาแบรนด์ขาวดำ-2
2. Cartier Santos 100 XL Titanium DLC

สำหรับเรือนนี้กล่าวได้เลยว่าครบเครื่องสุด ๆ ทั้งในเรื่องของความหายากและความหรูหราตามสไตล์คาร์เทียร์ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างประณีต สวยงาม ด้วยหน้าปัดสีดำ ขนาด 33 mm. ตัวเครื่อง Cartier กลไก Automatic มาพร้อมตัวเลขบอกเวลาแบบโรมันอันไร้ที่ติ ตัวเรือนเป็นแบบไทเทเนียมเคลือบด้วย DLC ขอบไทเทเนียมช่วยเสริมความเท่ สง่า ถึงแม้จะเป็นไทเทเนียมแต่มีน้ำหนักเบาสบายและแกร่งกว่าสตีลถึง 5 เท่า อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่ยังคงอยู่ในกระแสของนักสะสมมาเสมอ


นาฬิกาแบรนด์ขาวดำ-3
3. Franck Muller Vanguard V45 Chronograph All Black

ไปกันต่อกับนาฬิกาสีดำล้วนแสนเท่ อย่าง Franck Muller Vanguard V45 Chronograph All Black ด้วยหน้าปัดสีดำและสายหนังสีดำ ขนาด 45mm. มาพร้อมตัวเลขอารบิกนูนต่ำแสนสวยงาม ตัวเรือนรมด้วยสีดำด้านทั้งเรือนตามชื่อ All Black อีกทั้งยังมีฟังก์ชันจับเวลาโครโนกราฟและรูปทรงถังเบียร์แสนโมเดิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Franck Muller ตัวกลไกและการเคลื่อนไหวแบบ Automatic Movement สามารถใช้ได้ในทุก ๆ โอกาส
นาฬิกาแบรนด์ขาวดำ-4
4. Hublot Big Bang Depeche Mode X Charity: Water Limited

สำหรับเรือนนี้เป็น Limited Edition ที่มีเพียง 250 เรือนเท่านั้น เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการดูเท่ แต่แฝงความนุ่มนวลด้วยตัวเรือนขนาด 45 mm. หน้าปัด Skeleton สี Metallic Grey ขัดด้วย Sand Blast ให้พื้นผิวทรายซึ่งช่วยมอบความสวยงามและหรูหราแก่ผู้สวมใส่ ควบคู่ไปกับหลักชั่วโมง ขอบตัวเรือนและตัวสายสีเทาซึ่งเป็นทรงพีระมิดนูน ช่วยเสริมสร้างมิติอันหลากหลายให้ความเท่และโฉบเฉี่ยว วัสดุเป็นสตีล ด้านหลังโชว์เครื่องกลไกแบบอัตโนมัติ ตัวกระจกด้านหลังเลเซอร์โลโก้ Depeche Made และ Charity: Water
นาฬิกาแบรนด์ขาวดำ-5
5. Omega Seamaster 300M James Bond 007 NO TIME TO DIE

สาวกเจมส์ บอนด์ต้องถูกใจกับเรือนเวลาตัวนี้ ด้วยขนาด 41mm. หน้าปัดสีดำตัดกับหลักชั่วโมงสีน้ำตาลที่ให้ความเท่แต่ดูวินเทจ ปลายเข็มวินาทีสีแดง ตัวเรือนเป็นแบบไทเทเนียมขัดด้านทั้งเรือน พิเศษสุด ๆ คือน้ำหนักเบาแต่ทนทาน เป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาที่หลาย ๆ ท่านตามหา อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่ได้ร่วมกับภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก James Bond 007 ในภาค No time to die เรียกว่าใครได้ใส่ ต้องดูเท่ไม่แพ้กับในภาพยนตร์อย่างแน่นอน


นาฬิกาทั้งหมดที่เรานำเสนอในวันนี้ หากท่านสนใจมีไว้ในครอบครองสามารถติดต่อหาเราเพื่อทำการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เสมอ เรายินดีให้บริการในทุกขั้นตอนจากคอนาฬิกาแท้ ๆ Siam Watch Club

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

สิ่งที่น่าสนใจใน Audemars Piguet Code 11.59 ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

สิ่งที่น่าสนใจใน Audemars Piguet Code 11.59 ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

แบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มาพร้อมรูปทรงแปดเหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ Audemars Piguet Royal Oak หนึ่งในคอลเลคชันที่ถือเป็นไอคอนที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกจดจำได้เป็นอย่างดี ถือเป็นรูปทรงที่เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการเรือนเวลา ซึ่งในขณะนั้นไม่ว่าแบรนด์ไหน ๆ ก็ยังยึดติดอยู่กับรูปลักษณ์ดั้งเดิม จนทำให้ในปัจจุบันไม่ว่าใครก็อย่างครอบครองนาฬิกาทรงแปดเหลี่ยมนี้ทั้งนั้น Royal Oak ได้สร้างภาพจำและมาตรฐานการดีไซน์ไว้ในระดับสูงลิ่ว จนใคร ๆ ต่างก็คาดหวังว่าคอลเลคชันต่อ ๆ ไปจะต้องมีลักษณะใกล้เคียงรูปแบบเดิม คือมีความทันสมัย แฝงความคลาสสิก จนกระทั่ง Audemars

Read More »
พาเจาะลึก Five time zone และ Jacob & Co แต่ละรุ่น

พาเจาะลึก Five time zone และ Jacob & Co แต่ละรุ่น

ถ้าพูดถึงนาฬิกาที่ถูกเปิดตัวด้วยราคาแพงที่สุด ในมหกรรมการจัดแสดงนาฬิกา Watches and Wonders 2023 คือนาฬิกาจาก Jacob & Co. คงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับทุกคนเท่าไหร่ เพราะสำหรับ Jacob & Co. ถือเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราและตระการตามากกว่าแบรนด์ไหน ๆ ดังนั้นการปรากฏตัวปแต่ละครั้ง มักจะเกิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นในการแสดง Super Bowl ของ Rihanna หรือยามที่ปรากฏตัวอยู่บนพรมแดงสำหรับดาราฮอลลีวูด

Read More »
Longines Spirit จิตวิญญาณแห่งนักบุกเบิกที่คุณภาพพร้อมท้าชน

Longines Spirit จิตวิญญาณแห่งนักบุกเบิกที่คุณภาพพร้อมท้าชน

นาฬิกานักบินเป็นหนึ่งในชิ้นส่วนแห่งจินตนาการ เพียงแค่สวมใส่ก็สามารถทำให้เราย้อนกลับไปยังยุค Flyboys ภาพนักบินเครื่องบินรบที่อยู่ในชุดแจ็กเก็ตบอมเบอร์ที่มีกลิ่นของหนังโชยออกมาเล็กน้อย แผงหน้าปัดคอนโทรลอันยุ่งเหยิง และเสียงคำรามของเครื่องยนต์ ความรู้สึกเหล่านี้สามารถถูกปลุกขึ้นได้ ด้วยนาฬิกาสมัยใหม่ที่จะพาคุณย้อนอดีตไปสู่ยุค Flyboys ด้วย Longines Spirit คอลเลคชัน Longines Spirit ถูกสร้างสรรค์ขึ้นตามประวัติศาสตร์ดั้งเดิมของของเหล่านักบุกเบิก ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอดีต ทุกคนล้วนเป็นบุคคลระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็น Amelia Earhart, Paul-Emile Victor, Elinor Smith

Read More »