“Zeitwerk”

Zeitwerk คือนาฬิกาข้อมือระบบกลไกเรือนแรกที่จะแสดงชั่วโมงและนาทีด้วยตัวเลขแบบกระโดด การออกแบบที่ล้ำสมัย แสดงถึงแนวคิดที่เน้นนวัตกรรมใหม่ที่ต้องการยกระดับของการออกแบบกลไกนาฬิกา

13 กันยายน 2022

นาฬิกา Zeitwerk
ZEITWERK คือนาฬิกาข้อมือระบบกลไกเรือนแรกที่จะแสดงชั่วโมงและนาทีด้วยตัวเลขแบบกระโดด การออกแบบที่ล้ำสมัยแสดงถึงแนวคิดที่เน้นนวัตกรรมใหม่ที่ต้องการยกระดับของการออกแบบกลไกนาฬิกา “สะพานเวลา” การออกแบบที่โดดเด่นที่สุดของหน้าปัด Zeitwerk มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่เป็นสิ่งขับเคลื่อนกลไกต่างๆ ช่องแสดงตัวเลขสำหรับชั่วโมงและนาทีจัดเรียงจากซ้ายไปขวา และแน่นอนที่โดเด่นที่สุดคงเป็นตัวเลขขนาดใหญ่ที่ไม่ว่ามองจากมุมมไหนก็ชัดเจน ด้วยแนวคิดการแสดงผลแบบตัวเลข (ดิจิทัล) อันชาญฉลาด ZEITWERK ได้สร้างความแตกต่างให้กับนาฬิการะบบกลไกแบบเดิมๆ ด้วยการสร้างตัวตนของตัวเองขึ้นมาใหม่
Zeitwerk
ขณะที่ทีมงานที่พัฒนานาฬิกา ZEITWERK วิศวกรของ Lange มีคำถามมากมายเกี่ยวกับตัวนาฬิกา แต่กลับไม่มีปัญหาใดๆในเรื่องกระบวนการอกกแบบกลไกเลย ผลลัพธ์ที่ได้คือนาฬิกาแสดงผลแบบดิจิทัล ที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ก้าวหน้าที่สุดในยุคของเราอย่างไม่ต้องสงสัย แนวคิดที่ก้าวล้ำด้วยกลไกขับเคลื่อนด้วยตัวเลขที่กระโดดได้อย่างแม่นยำนั้นไม่มีใครเทียบได้ในการผลิตนาฬิกา และสามารถดึงดูดใจแม้กระทั่งผู้ที่ไม่นิยมสวมนาฬิกาดิจิทัล
หากใครกำลังมองหานาฬิการะบบกลไกที่ไม่เหมือนใคร และยังมั่นใจได้ถึงความเยี่ยมยอดในงานฝีมือจาก Lange ถือเป็นนาฬิการุ่นนึงที่ต้องมีในครอบครองเลย ทางร้าน Siam Watch Club มีนาฬิกามือสองของ A Lange & Sohne ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของกันหลากหลายรุ่นทั้ง Zeitwerk, Lange 1, Saxoniaดูนาฬิกา A Lange & Sohne ทั้งหมด >>

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

ag Heuer Connect Calibre E4 Porsche Edition-mar23-1

Tag Heuer Connect Calibre E4 Porsche Edition นาฬิกาเพื่อรถไฟฟ้า!

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งกับ Tag Heuer Connect Calibre E4 Porsche Edition นาฬิกา smart watch ที่แสดงถึงความสัมพันธ์อันแสนยาวนานระหว่าง TAF Heuer และ Porsche นาฬิกาเรือนนี้มีอะไรถึงกลับมาเป็นกระแส มาดูไปพร้อม ๆ กันกับเรา Siam Watch Club

Read More »

ทิศทางราคานาฬิกา Patek Philippe ปี 2023

ไตรมาศแรกของปีนี้ราคาผันผวนทิศทางขาลงมาตลอด พวกตัวหลักๆอย่าง Nautilus และ Aquanut เริ่มยืนระยะได้มาประมาณ เดือนกว่าๆ กำลังซื้อที่รอดูท่าทีเริ่มเห็นราคาเย้ายวนเริ่มกลับมา ปัจจัยบวกน่าจะมาจาก การเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ

Read More »

ทิศทางราคานาฬิกา Audemars Piguet ปี 2023

ไตรมาศแรกของปีนี้ราคายังทิศทางขาลงต่อเนื่องจากปีที่แล้ว พ่อค้าแม่ค้ายังไม่ค่อยกล้ารับซื้อ ถ้ารับซื้อก็จะตีราคาต่ำ เนื่องจากต้องรับความเสี่ยงในทิศทางขาลง สวนทางกับนโยบายจากบริษัทแม่ที่เข้ามาทำ Butique เอง

Read More »