AP Royal Oak ‘Jumbo’ Extra-Thin Ref.15202

 Royal Oak เป็นคอลเลกชั่นครองอันดับหนึ่งของ Audemars Piguet ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา AP สั่นสะเทือนวงการอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว  ‘Jumbo’ Extra-Thin Ref.15202 ตัวเรือนแพลทินัมครั้งแรก ที่มาพร้อมหน้าปัด Sunburst ธีมสีเขียวโอลีฟ ทำให้มือไม้สั่นไปตามๆ กัน ในฐานะที่ยังคงรูปลักษณ์ทันสมัยสไตล์ Royal Oak ออริจินัลไว้ครบถ้วน จัดให้ 15202  น่าจะเป็นอีกรุ่นพิมพ์นิยมหาตัวจับยาก โดยไม่มีเหตุสงสัยตระกูลอีกเลย

25 สิงหาคม 2021

AP Royal Oak

แนะนำขวัญใจสายเขียว ‘Jumbo’ Extra-Thin Ref.15202 เรือนนี้ ผ่านดีไซน์หน้าปัดแพลทินัม ขนาด 39 มม. เข้าคู่กับสายวัสดุเดียวกัน และเคสหลังเปลือยโชว์ของ เป็นเอกลักษณ์ประจำตระกูล


Royal Oak ไม่เคยขาดสีสันบนหน้าปัดเลยสักครั้ง แต่การมาของสายเขียว ไล่เฉดแบบรมควัน เข้าสู่สีดำเข้ม ไปยังขอบหน้าปัดด้านนอก เมื่อรวมกับเข็มเวลาแบบไร้เข็มวินาที และมาร์กระบุตำแหน่งตัวเลขสีขาว เข้าคู่กันอย่างกลมกลืน ทำให้ 15202 ดูโดดเด่นสะดุดตากว่าที่เราเคยเห็นในอดีต และตอบโจทย์มาก สำหรับเทรนด์รักษ์โลกทั้งปัจจุบันและในอนาคต


AP Royal Oak

ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไก Cal.2121 เทคโนโลยีอินเฮ้าส์สุดคลาสสิกของแบรนด์ ใช้ Rotor ทองคำแกะสลักโลโก้ AP และฉลุช่องโชว์งานขัดแต่งอย่างสวยงามประณีตด้วยลวดลาย Perlage บนแท่นเครื่อง และ Cotes De Geneva ซึ่งทั้งหมดยังคงอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extra-Thin บนความหนาเพียง 8.1 มิลิเมตรเท่านั้น


ราคาอัปเดตราคาล่าสุด วันที่ 19 มีนาคม ทำการประกาศราคาขายสายเขียว 15202 อยู่ที่ 105,400 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 3,200,000++ บาท


AP Royal Oak
ข้อมูลทั่วไป

แบรนด์ : Audemars Piguet

รุ่น : Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin

Reference Number: 15202PT.OO.1240PT.01

หน้าปัด: 39 มิลลิเมตร

ความบาง : 8.1 มิลลิเมตร

เคส : 950 แพลทินัม

สีหน้า : สีเขียว Sunburst

สาย : แพลทินัมกลไก

คาลิเบอร์ : Caliber 2121

ฟังก์ชั่น : ชั่วโมง นาที วันที่

ขนาด : 28.4 มิลลิเมตร

ความบาง : 3.05 มิลลิเมตร

พลังงาน : 40 ชั่วโมง

ระบบ : ออโตเมติก

ความถี่ : 19,800 ครั้ง/ชั่วโมง
อ้างอิง: Crazydial

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

5 เรือน 5 รุ่น ยอดฮิตจาก A. Lange & Söhne

A. Lange & Söhne (เอ. ลังเงอ อุนด์ โซเนอ) ก่อตั้งโดย Ferdinand Adolph Lange ในปี 1845 ณ เมือง Glashütte ประเทศเยอรมนี A. Lange & Söhne Lange เป็นที่รู้จักกันดีในด้านความประณีต

Read More »

นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Blancpain

Blancpain เป็นที่รู้จักจากนาฬิกา Fifty Fathoms นาฬิกาดำน้ำระดับมืออาชีพรุ่นแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นในปี 1953 โดยความร่วมมือกับกองทัพฝรั่งเศส นาฬิกา Fifty Fathoms ได้รับการตั้งชื่อตามค่าความลึก 50 fathoms และเป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของแบรนด์จนถึงปัจจุบัน รุ่นที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น นาฬิกา Villeret สไตล์คลาสสิกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์

Read More »

Rolex Submariner No Date กับมูลค่าที่เพิ่มพูนผ่านยุคสมัย

สำหรับผู้ชื่นชอบนาฬิกา ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเดินเข้าไปในร้านนาฬิกาในปี 1967 ด้วยใจที่มุ่งมั่นจะซื้อนาฬิกา Rolex สักเรือน รุ่นที่คุณสนใจคือนาฬิกาดำน้ำและนาฬิกาที่คุณหมายตาไว้คือรุ่น Submariner ดีไซน์สบายๆ ขอบสีดำ หน้าปัดดำเรียบง่ายไม่มีช่องบอกวันที่ มาพร้อมสายเหล็กกล้า เพราะสายหนังดูเหมือนเป็นของยุค 50 ไปแล้ว เมื่อคุณเห็นนาฬิกาเรือนนั้น คุณจึงสอบถามราคา

Read More »