เกาะขอบจอหนัง ดู Bulgari Serpenti และคอลเลคชันนาฬิกาของ Zendaya

17 สิงหาคม 2023

เมื่อคิดถึงนักแสดงหญิงฝั่ง Hollywood ที่มาแรงในปัจจุบัน หลาย ๆ คนคงจะนึก Zendaya นักแสดงสาวจากภาพยนตร์มาร์เวลชื่อดังอย่าง Spiderman ที่เริ่มตบเท้าเข้าวงการจอแก้วตั้งแต่เด็ก ๆ ในฐานะนักแสดงของดิสนีย์ชาแนล และตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน Zendaya ได้ฝากผลงานภาพยนตร์ซึ่งเป็นที่รู้จักไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Greatest Showman, Dune และแฟรนไชส์ Spider-Man อันโด่งดัง

Bulgari Serpenti 01

โดยเฉพาะผลงานเรื่อง Euphoria ที่ต่อยอดให้ Zendaya ได้รับความนิยมยิ่งขึ้น จนได้รับรางวัลการันตีฝีมือการแสดงมากมายในปี 2022 เช่น รางวัล Emmy, รางวัล Black Reel Award และรางวัล Satellite Award

แฟน ๆ บางคนขนานนามว่า Zendaya เป็นนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้านและมีความรู้รอบด้านอย่างแท้จริง เพราะนอกเหนือฝีมือทางการแสดงซึ่งเป็นที่ประจักษ์แล้ว เธอยังเป็นที่รู้จักในด้านเซนส์ทางแฟชั่นที่ส่งเสริมให้ตัวเธอเองดูโดดเด่นอยู่เสมอ ตั้งแต่เสื้อผ้าโอต์กูตูร์ ไปจนถึงเครื่องประดับตั้งแต่ศีรษะ ลำคอ ข้อมือ จรดปลายเท้า ทำให้ Zendaya มีสไตล์ที่อยู่เหนือเทรนด์

โดยเฉพาะนาฬิกาซึ่งเป็นเครื่องประดับที่ดาราสาวสวมใส่ออกงานอยู่เสมอ กลายเป็นที่จับตามองของเหล่า Watch Collector ที่สังเกตว่า Zendaya น่าจะเป็นนักสะสมนาฬิกาตัวยง และทำไม Watch Collector ถึงมีข้อสังเกตเช่นนั้น Siam Watch Club จะพาไปไขข้อสงสัย เกาะขอบจอหนัง เปิดกรุนาฬิกาของดาราสาว Zendaya

Bulgari Serpenti 03
Rolex Datejust 36
เริ่มต้นคอลเลคชันนาฬิกาของ Zendaya ด้วย Rolex Datejust 36 ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่หรูหราที่สุดของทางแบรนด์ นาฬิการุ่นนี้เปิดตัวในปี 1945 ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ จึงได้กลายเป็นไอคอนแห่งความ Luxury ของอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกานับตั้งแต่นั้นมา
เมื่อนักแสดงสาวมาแรงอย่า Zendaya สวมใส่ลงบนข้อมือ ด้วยวัสดุแบบ Steel และสี Yellow Gold หน้าปัดสีแชมเปญ สายนาฬิกาแบบ Jubilee และรูปทรงแบบ Unisex ช่วยเสริมให้ข้อมือเล็ก ๆ ของ Zendaya ดูโดดเด่นขึ้นมาจนละสายตาไม่ได้
Cartier Panthere
ถ้าให้ตั้งข้อสงสัยว่านาฬิกาเรือนไหนคือเรือนโปรดของ Zendaya ก็คงต้องตอบว่า Cartier Panthere มีโอกาสจะเป็นไปได้สูง เพราะเป็นนาฬิกาเรือนที่นักแสดงสาวสวมใส่บ่อยมากที่สุด โดยเธอมีนาฬิการุ่นนี้ในครอบครองถึง 2 เรือน เรือนหนึ่งจะเป็นเรือนสแตนเลส ส่วนอีกเรือนจะเป็นสีทูโทน ซึ่ง Panthere เป็นหนึ่งในดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของ Cartier มีเสน่ห์แบบคลาสสิกและมีสัดส่วนที่สวยงามอย่างลงตัว ใส่แล้วขึ้นข้อเอามาก ๆ
Bulgari Serpenti 05
Patek Philippe Nautilus
ในการสัมภาษณ์ร่วมกับทอม ฮอลแลนด์จากเรื่อง Spider Man เราจะได้เห็นว่า Zendaya สวมนาฬิกา Patek Philippe Nautilus เปิดตัวในปี 1976 นาฬิกาเรือนนี้ช่วยเติมเต็มความโดดเด่นของ Zendaya ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยรุ่นที่เธอสวมใส่ จะเป็นรุ่น Rose Gold มีความบางกว่า Nautilus แบบคลาสสิก จึงทำให้มีรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตแต่เก๋ไก๋ สีสันที่ละเอียดอ่อน และรูปร่างที่ใหญ่โตแต่ไม่ดูเทอะทะ
Bulgari Serpenti 06
Bulgari Octo
อย่างที่ทราบกันดีว่า Zendaya เป็น Brand Ambassador ของทาง Bulgari เธอมักจะปรากฎตัวในงานและแคมเปญอันทรงเกียรติพร้อมเครื่องประดับชิ้นงามของ Bulgari เซนส์ทางด้านแฟชั่นและสไตล์อันน่าทึ่งของ Zendaya ทำให้เธอดูเป็น Brand Ambassador ที่สมบูรณ์แบบ

โดยหนึ่งนาฬิการุ่นโปรดของ Bulgari ที่ Zendaya สวมใส่เป็นประจำคือ Bulgari Octo Roma รูปทรงของนาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่เคยมีมาของ Bulgari ด้วยลักษณะตัวเรือนแบบแปดเหลี่ยม เข้ากับรูปทรงที่เพรียวบางและหน้าปัดแบบมินิมอล ผิวขัดเงาและรูปทรงที่แข็งแรงช่วยเพิ่มลักษณะพิเศษให้กับนาฬิกาได้เป็นอย่างดี
Bulgari Serpenti 07
Bulgari Serpenti
ปิดท้ายด้วยนาฬิกาเรือนสุดท้ายของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง Zendaya กับนาฬิการุ่นดังที่ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทาง Bulgari กับ Bulgari Serpenti Tubogas ที่เคยสร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการนาฬิกาและวงการเพลงมาเมื่อไม่นานนี้ เพราะมันเป็นรุ่นที่ปรากฏอยู่บนข้อมือนักแสดงและศิลปินชื่อดังหลายคน หนึ่งในนั้นคือ Lisa Black Pink ที่สร้างปรากฎการณ์ไปไม่น้อยกว่า Zendaya

ความโดดเด่นของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่การออกแบบซึ่งได้ผสมผสานรูปทรงที่คดเคี้ยวของงูเข้ากับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของ Tubogas ด้วยหน้าปัดลายกิโยเซ่สีดำและสายนาฬิกาแบบเกลียวที่โอบรัดข้อมืออย่างสวยงาม ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นที่จดจำได้ง่าย แม้จะมองจากระยะไกลก็ตาม
และนี่ก็คือคอลเลคชันนาฬิกาจากข้อมือของ Zendaya นักแสดงผู้ทรงอิทธิพลของวงการ Hollywood ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่ได้สะสมนาฬิกาแบรนด์หรูไว้ในครอบครองมากมาย สมกับเป็นไอคอนด้านแฟชั่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

หากคุณเองก็มองหานาฬิกา Bulgari Serpenti , Patek Philippe, Rolex สามารถดูคอลเลคชันนาฬิกาเหล่านี้ จากเรา Siam Watch Club ร้านนาฬิกาแบรนด์เนมมือสอง ที่มั่นใจได้ทั้งคุณภาพในการบริการและข้อมูลที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Panerai Submersible bronzo

ดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลไปกับ Panerai Submersible

Panerai Submersible คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการผจญภัยใต้น้ำ ด้วยดีไซน์ที่ทนทาน วัสดุชั้นยอด และคุณสมบัติกันน้ำระดับสูง

Read More »
Rolex Daydate18238

นาฬิกาทอง: ส่วนผสมและปัจจัยที่มีผลต่อราคา

นาฬิกาทองเปรียบเสมือนสุดยอดเครื่องประดับอันบ่งบอกถึงรสนิยมและฐานะ แต่ท่ามกลางความงดงามและความหรูหรา ปัจจัยใดบ้างที่กำหนดราคาของนาฬิกาเหล่านี้ วันนี้ Siam Watch Club ขอพาทุกท่านไปร่วมค้นหาคำตอบกัน

Read More »

เกาะขอบจอหนัง ดู Bulgari Serpenti และคอลเลคชันนาฬิกาของ Zendaya

Bulgari Serpenti Cover

Share This Post

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch