Top 10 Luxury Gold Wacth [March 2021 Updated]

เมื่อพูดถึงนาฬิกาหรู นาฬิกาแบรนด์เนม แล้วยิ่งผลิตจากวัสดุชั้นเลิศอย่าง ‘ทองคำ’ ด้วยแล้วย่อมเป็นที่ต้องการของเหล่านักสะสม ทางร้าน Siam Watch Club ได้รวบรวม 10 นาฬิกาทองคำ

31 มีนาคม 2021

Top Gold Watch
เมื่อพูดถึงนาฬิกาหรู นาฬิกาแบรนด์เนม แล้วยิ่งผลิตจากวัสดุชั้นเลิศอย่าง ‘ทองคำ’ ด้วยแล้วย่อมเป็นที่ต้องการของเหล่านักสะสม ทางร้าน Siam Watch Club ได้รวบรวม 10 นาฬิกาทองคำที่น่าสะสมประจำเดือน มีนาคม 2021 มาให้เหล่าคอนาฬิกาได้เลือกสรรกัน
Patek Phillipe
Patek Philippe 4936R-001นาฬิกาสุดคลาสสิกใน Complication Collection ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ Patek Philippe 4936R-001

ครบเครื่องสำหรับความหรูหรา สวยคมทุกมุมมอง หน้า Mother of Pearl. with Moinphase มีมิติสวยงาม ตัวเรือน 18k Rose gold งานละเอียดเนียนๆ ขอบเพชรน้ำงามๆ ขนาด 37 mm เครื่อง Annual Calendar Automatic ขัดลาย Cote de geneve งามๆ โรเตอร์ทองคำ เดินดีตามมาตรฐานใส่ได้ทุกวันครับ

โดดเด่นด้วยวัสดุทองคำ หน้าปัดมุกสีขาวที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างละเอียด ขอบเพชร Original จากโรงงาน มีระบบฟังก์ชัน Annual Calendar ระดับตำนาน เป็นคอลเลคชั่นที่สวยไม่แพ้ตระกูล Nautilus เลยครับ
Omega
Omega De-Ville GMT 18k Gold
นาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟทีแบรนด์คลาสสิกตลอดกาลกับ Omega De-Ville GMT 18k Gold

ตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลไร้ริ้วรอย หน้าปัด White Dial. สวยคลาสสิค ขนาด 40 mm. ฝาหลังโชว์ระบบกลไกเครื่องสวยงาม เครื่อง Co-Axial Automatic Chronometer ตีตรา Escapement เดินดีตามมาตรฐานทุกระบบทำงานสมบูรณ์

เป็นอีกรุ่นที่โดดเด่นไม่แพ้ Speedmaster ทองคำหนักร่วม 100 กว่ากรัมเลยครับ คุ้มค่ามากๆครับ
Rolex
ROLEX GMT MASTER II 18k GOLD REF.16718
ขอแนะนำ Rolex sport ที่น่าสะสมอีกเรือนหนึ่ง กับ ROLEX GMT MASTER II 18k GOLD REF.16718

ระดับแชมป์ ขอบฟิล์มสวยงาม ขนาด 40 มม. ตัวเรือน 18k Gold สภาพดีไม่มีริ้วรอย เครื่องจักรม่วงขัดลายงามๆ ตรวจเช็คเรียบร้อย เม็ดมะยมตรงรุ่น

ที่สุดรุ่นหนึ่งของแบรนด์ทั้งดีไซน์การออกแบบและวัสดุที่ใช้ระดับเทพครับ แนว Vintage ที่น่าสะสมมากๆครับ
Rolex
ROLEX OYSTER PERPETUAL DATE FULL 18k GOLD REF.1503
ขอแนะนำนาฬิกาคลาสสิคที่หายากน่าสะสมอีกเรือน กับ ROLEX OYSTER PERPETUAL DATE FULL 18k GOLD REF.1503

หน้าปัด White Dial. with Roman Number สวยคลาสสิค ขนาด 34 มม. ตัวเรือนและสาย 18k Gold งามๆ สภาพดีไม่มีริ้วรอย ขอบหยักทองคำสวยคมไร้ที่ติ เครื่องจักรม่วงขัดลายงามๆ สภาพสวยตรวจเช็คเรียบร้อย

แนว Vintage ตัวนี้สวยงามระดับแชมป์ หายากเหมาะสำหรับแฟนRolex มากๆครับ
Lady Watch
Patek Philippe Gondolo 5024/1


นาฬิกาสุดคลาสสิกใน Gondolo Collection ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ Patek Philippe Gondolo 5024/1

สวยคมทุกมุมมอง หน้าขาวสวยงามมีมิติ ตัวเรือนและสาย 18k Gold งานละเอียดเนียนๆ ขนาด 38 mm. เครื่อง In house Manual Winding ขัดลาย Cote de geneve งามๆ โรเตอร์ทองคำ เดินดีตามมาตรฐานใส่ได้ทุกวัน

โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม วัสดุทองคำเต็มๆทั้งเรือนและสาย ตันๆหนักๆ เทพๆกับแบรนด์ระดับตำนาน เป็นคอลเลคชั่นที่สวยรุ่นหนึ่งเลยครับ
Franck Muller
Franck Muller Master of Complications Retrograde Long Island


รุ่นนี้สำหรับหนักสะสมที่ชอบความคลาสสิก กับแบรนด์หรู Franck Muller Master of Complications Retrograde Long Island 1250 H R JN

หน้าปัด Silver Dial. with Moonphase แกะลายกิโยเช่สวยไม่มีที่ติ ตัวเรือน 18k Rose Gold ไร้ริ้วรอยหนัก ขนาด 33×51 mm. เครื่อง Automatic Self Winding ขัดลาย Cote de Geneve สุดคลาสสิกงามๆ

แบรนด์หรูราคาแพงกับดีไซน์การออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีครับ
นาฬิกาปาเต๊ะ
Chopard Ladies Full 18k Gold Diamond

ขอแนะนำนาฬิกาแบรนด์หรูกับ Chopard Ladies Full 18k Gold Diamond

ครบเครื่องสำหรับความหรูหรา หน้าปัด Mother of Pearl Dial. with Diamond สวยไม่มีที่ติ ตัวเรือนและสาย 18k Gold ฝังเพชรจากโรงงานสวยงามมากๆ สภาพดีไม่มีริ้วรอย ขนาด Ladies size. เครื่อง in house Quartz เดินดีตามมาตรฐานครับ

สมกับเป็นแบรนด์หรูที่ดูแพง วัสดุทองคำฝังเพชร Original น้ำงามๆ เหมาะกับสุภาพสตรีที่ชอบทองคำมากๆครับ
Chopard
Patek Philippe Chronograph 5070R


นาฬิกาสุดคลาสสิกที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์กับ Patek Philippe Chronograph 5070R

สภาพดีมาก ตัวเรือน 18K Rose Gold งานละเอียดเนียนๆ ขนาด 42 mm เครื่อง Manual Winding ขัดลาย Cote de geneve งามๆ พร้อมฟังชั่นยอดนิยมอย่าง Chronograph กดปุ่มข้างตัวเรือน เดินดีตามมาตรฐานใส่ได้ทุกวัน

เป็นคอลเลคชั่นที่สวยไม่แพ้ตระกูล Nautilus เลยครับ ดีไซน์ทรงกลมสุดคลาสสิค มีฟังก์ชันจับเวลาดีๆ วัสดุทองคำตันๆหนักๆราคาคุ้มกว่าตัวสตีลเยอะครับ
นาฬิกาปาเต๊ะ
Patek Philippe Perpetual Calendar Retrograde 5496R-001


นาฬิกาคลาสสิกสุดล้ำค่าใน Grand Complication Collection ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ Patek Philippe Perpetual Calendar Retrograde 5496R-001

สวยคมทุกมุมมอง หน้าปัด White Dial. with Moonphase สวยงามมีมิติ ตัวเรือน 18k Rose Gold งานละเอียดเนียนๆ ขนาด 39.5 mm. ฝาหลังเปลือยโชว์กลไกสวยงามมากๆ เครื่อง Self-Winding ขัดลาย Cote de geneve งามๆ โรเตอร์ทองคำ เดินดีตามมาตรฐานใส่ได้ทุกวัน

สุดยอดนาฬิกา Grand Complication โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทรงคุณค่ามากๆ ฝาหลังโชว์เครื่องสวยๆ มีระบบฟังก์ชัน Perpetual Calendar ระดับตำนาน มาพร้อมกล่องใบครบครับ
Breguet
Breguet Type XX Aeronavale Transatlantique 18k Rose Gold
ขอแนะนำแบรนด์หรูเก่าแก่กับ Breguet Type XX Aeronavale Transatlantique 18k Rose Gold

หน้าปัด Black Dial. คลาสสิคงดงาม สภาพดีมาก ตัวเรือน 18k Rose Gold ขนาด 39 มม. สภาพดีไม่มีรอยหนัก กระจกสวยใสไร้ริ้วรอย เครื่อง Breguet in house automatic ฟังก์ชัน Chronograph สุดคลาสสิค สภาพสวยตรวจเช็คเรียบร้อย

แบรนด์ชั้นนำ เครื่อง in house ระดับตำนาน ถ้าท่านเบื่อนาฬิกาตามกระแส ขอแนะนำตัวนี้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

history of Piaget

ย้อนรอย 140 ปี Piaget ตำนานแบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูง

Piaget แบรนด์นาฬิกาชื่อก้องโลก มีต้นกำเนิด ณ เทือกเขา Jura ในสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีความสูงมากกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,000 เมตร มีหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ชื่อ La Côte-aux-Fées ตั้งอยู่ สถานที่แห่งนี้คือจุดที่ Georges-Édouard Piaget ได้จุดประกายจิตวิญญาณขึ้นครั้งแรก เพียเจต์รู้สึกหลงใหลในการผลิตนาฬิกาตั้งแต่อายุยังน้อย ในปี 1847 เมื่ออายุเพียง 19

Read More »
Patek Philippe Grandmaster Chime and Jay-Z's Collection

ชวนดู Patek Philippe Grandmaster Chime และคอลเลคชันนาฬิกาของ Jay-Z

Patek Philippe Grandmaster Chime คือหนึ่งในสมบัติของ Jay-Z แร็ปเปอร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เป็นที่รู้กันดีว่าเขาเป็นหนึ่งในหมู่คนดังที่หลงใหลในเรือนเวลา เห็นได้จากมีผลงานของเขาหลาย ๆ ชิ้น ที่ได้ใส่ความชื่นชอบส่วนตัวลงไปในบทเพลง นอกจากนั้น Jay-Z ยังมีชื่อเสียงในหมู่แวดวงนักสะสมนาฬิกาว่าเขาคือผู้ครอบครองนาฬิกา Hublot Big Bang ที่ทำจากทองคำขาว 18 กะรัตและตกแต่งด้วยเพชรกว่า 1,282 เม็ด ซึ่งมีมูลค่ากว่า 5

Read More »
Tudor & Rolex comparison

เทียบ Tudor & Rolex รุ่นต่อรุ่น และเหตุผลทำไมควรมี Tudor Black Bay ไว้ในคอลเคลชัน

ทั้งนาฬิกา Tudor และ Rolex ต่างเป็นนาฬิกาคุณภาพสูงด้วยกันทั้งคู่ เพียงแต่ว่า Rolex จะมีภาพลักษณ์ที่หรูหรากว่า และมีราคาในระดับที่พรีเมียมมากกว่านั่นเอง อย่างไรก็ตาม Tudor เองก็พยายามอย่างมากที่จะขยับคุณภาพและความพรีเมียมขึ้นไปให้ทัดเทียบกับแบรนด์แม่เช่นกัน จึงทำให้นาฬิกาส่วนใหญ่ของ Tudor ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Rolex ที่มีต้นกำเนิดจากผู้ก่อตั้งคนเดียวกัน แม้นาฬิกาของทั้งสองแบรนด์จะมีความใกล้เคียงกันมาก แต่เมื่อเปรียบเทียบรุ่นต่าง ๆ โดยคำนึงถึงการออกแบบ ราคา คุณภาพ อย่างละเอียดแล้ว ในสายตาของนักสะสมและคนรักนาฬิกาจะทราบดีว่า

Read More »